KhoRuou68

Rượu Champagne Veuve Clicquot Rose

2.050.000 
Thương hiệu Veuve Clicquot
Loại vang Vang hồng
Dung tích 750ml
Nồng độ 12%
Xuất xứ
Pháp
Quy cách
6 chai / thùng
Giống nho
Chardonnay
Pinot Meunier
Mã: N/A Danh mục: Rượu vang hồng

Rượu Champagne Veuve Clicquot Rose vào năm 1818, Madame Clicquot đã sáng tạo và phát triển ra loại rượu Champagne Rosé pha trộn đầu tiên được biết đến mà bạn có thể thưởng thức và chia sẻ ngày nay vì sự sống động và bùng nổ của các loại trái cây.

Rượu Champagne Veuve Clicquot Rose

Rượu Champagne Veuve Clicquot Rose

Đặc điểm Rượu Champagne Veuve Clicquot Rose

Được làm bằng cách sử dụng 50 đến 60 phương pháp nghiền khác nhau, mỗi mẻ rượu dựa trên sự pha trộn truyền thống của Champagne Veuve Clicquot Vàng Brut, có từ 50 đến 55% Pinot Noir, 15 đến 20% Meunier, 28 đến 33% Chardonnay.

Rượu Champagne Veuve Clicquot Rose có hương thơm trái cây đỏ bùng nổ… để đạt được điều đó, sự pha trộn là một yếu tố cần thiết, một hành động sáng tạo. The Cellar Master và đội ngũ chuyên gia của ông lựa chọn rượu vang đỏ chất lượng tuyệt hảo và rượu vang từ một số vườn nho được săn lùng nhiều nhất ở Champagne để tìm ra hương vị và đặc điểm thể hiện hoàn hảo phong cách Veuve Clicquot Rosé.

Được tạo ra bằng cách sử dụng 50 đến 60 loại rượu khác nhau và 30 đến 45% các loại rượu dự trữ, những lượt rượu Champagne được sản xuất dựa trên sự pha trộn truyền thống của rượu Champagne Yellow Label : ưu thế của Pinot Noir (50-55%) cung cấp cấu trúc rất điển hình là Veuve Clicquot, trong khi Chardonnay ( 28-33%) thêm vào sự sang trọng và tinh tế cần thiết trong một loại rượu cân bằng hoàn hảo, và một chút Meunier (15-20%) làm tròn vị sự pha trộn.

Sau đó, sự pha trộn được hoàn thành với 12% rượu vang đỏ vẫn sử dụng nho đỏ, mang lại hương vị trái cây. Thời gian lão hóa lâu dài ở Crayères của chúng tôi (tối thiểu 3 năm đối với Rosé) tạo nên sự mềm mại cho rượu Champagne.

Nhưng ghi chú về Rượu Champagne Veuve Clicquot Rose

Sự tươi mới trực tiếp được theo sau bởi một cảm giác hài hòa trái cây trên vòm miệng. Rượu được hoàn thiện cân bằng theo phong cách Veuve Clicquot tốt nhất của rượu champagne hồng, kết hợp sự sang trọng và tinh tế.

Loại rượu có tác dụng kỳ diệu – loại sâm panh ngon lành này có thể được thưởng thức như một món ngon thực sự. Veuve Clicquot’s Rosé là một loạt các loại trái cây đỏ và thể hiện tinh thần khéo léo và táo bạo của Madame Clicquot.

Rượu Champagne Veuve Clicquot Rose với Cheese tươi

Nóng chảy và tinh chế. Mềm và mặn. Khi loại rượu đặc trưng này, với hương vị toàn thân của nó kết hợp với sự mềm mại tinh tế của pho mát Fresh Goat’s, sẽ thu hút sự đối lập.

Kết cấu kem của pho mát dê cho thấy một cách tinh tế vị Pinot Noir được pha trộn trong Rosé này.

Phục vụ để làm bật lên điểm nhấn trên hương trái cây chín đỏ của nó.

Rượu Champagne Veuve Clicquot Rose với MIMOLETTE trẻ

VTangy và hương trái cây. Kết cấu và dẻo dai. Khi Rosé Veuve Clicquot gặp Mimolette – họ chia sẻ hương vị trái cây ngay lập tức kèm theo một dư vị khô đặc biệt.

Rượu Champagne Veuve Clicquot Rose với Ossau Iraty

Dịu dàng và mặn. Trái cây và tinh tế .

Khẩu vị phân biệt sự pha trộn của Pinot Noir trong Rosé, cho thấy quả mâm xôi, dâu tây, anh đào và dâu đen trong tất cả hương vị trái cây hoang dã của chúng.

Mimolette bạn chọn phải non từ sáu đến tám tháng – để bộc lộ đầy đủ tính chất trái cây của nó.

Tốt và thanh lịch. Rosé Veuve Clicquot và Ossau Iraty được công nhận ngay lập tức về độ mặn nhẹ và sự khéo léo của người khác.

Một sản phẩm của pho mát Ossau Iraty được sản xuất tại một khu vực địa lý xác định, nơi chế độ ăn uống tùy chỉnh của cừu mang lại đặc điểm độc đáo cho nó.

Phục vụ trong các phần nhỏ. Và để thưởng thức trọn vẹn hương vị của nó, một mình, không có bánh mì.

Phô mai cứng. Trẻ tuổi. Bò cái. Phía bắc nước Pháp.

Phục vụ theo từng miếng nhỏ, với cherry để tăng thêm phần sành ăn.

Phô mai cứng. Sự trưởng thành ánh sáng. Những con cừu. Tây Nam nước Pháp.

Rate this product

Đánh giá Rượu Champagne Veuve Clicquot Rose

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Champagne Veuve Clicquot Rose
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +