KhoRuou68

Rượu Champagne Veuve Clicquot Vàng Brut

1.850.000 
Thương hiệu Veuve Clicquot
Loại vang Vang Trắng Nổ
Dung tích 750ml
Nồng độ 12%
Xuất xứ
Pháp
Quy cách
6 chai / thùng
Giống nho
Chardonnay
Pinot Meunier
Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Champagne Veuve Clicquot Vàng Brut (Brut hiểu là nước rượu – Champagne trắng) là một champagne phổ biến nhất và dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới. Sự nổi tiếng của loại rượu sampanh vượt qua mọi khoảng cách được nhiều nước trên thế giới đón nhận.

ruou champagne veuve clicquot vang brut

Rượu Champagne Veuve Clicquot Vàng Brut

Thông tin Rượu Champagne Veuve Clicquot Vàng Brut

Với nhãn màu vàng đặc biệt của nó, Rượu Champagne Veuve Clicquot Vàng Brut là việc kính trọng dài lâu đối với các đại Madame Barbe – Nicole Clicquot. Rượu có hương thơm dễ chịu, đầu tiên tất cả chúng ta cảm nhận được là mùi hương lưu ý trái cây màu trắng và nho khô, tiếp theo là hương vani & tiếp nối là mùi thơm của bánh mì nướng.

Rượu Champagne Veuve Clicquot Brut Yellow Label này có sự thăng bằng tinh tế giữa hương trái cây tới từ các loại nho không giống nhau và hương mùi nướng khi được ủ trong chai.

Yellow Label là dấu hiệu đặc trưng cho chất lượng và phong cách của Veuve Clicquot, được tái tạo hàng năm nhờ bộ sưu tập rượu vang dự trữ vô giá của chúng tôi. Nhãn màu vàng rực rỡ của nó phản ánh tính cách tươi sáng của rượu sâm panh và bằng chứng hoàn hảo về sản xuất rượu vang.

Veuve Clicquot Yellow Label dung hòa được hai yếu tố đối lập – sức mạnh và độ mềm mượt – và giữ chúng ở trạng thái cân bằng hoàn hảo với cường độ thơm và rất nhiều sự tươi mát. Sức mạnh phù hợp để làm hài lòng này làm cho nó trở nên lý tưởng như một loại rượu khai vị và hoàn hảo như một loại rượu Champagne để thưởng thức trong bữa ăn.

Rượu Champagne Veuve Clicquot Vàng Brut Yellow Label là một trong Champagne nổi tiếng nhất trên nhân loại. Từ khi Thành lập vào thời điểm năm 1772, Clicquot đã không chỉ được báo trước cho rượu vang của bản thân mình, mà còn cho sự gan góc & phát minh sáng tạo của Madame Clicquot người được xem như là những doanh nhân thứ nhất của kỷ nguyên văn minh. Sự nổi tiếng ” Rượu Champagne Veuve Clicquot Brut Yellow Label ” đã bị chất lượng.

Champagne Veuve Clicquot Brut Yellow được gia công từ 50-55% Pinot Noir, 15-20% Meunier và 28-33% Chadonay.

Rượu Champagne Veuve Clicquot Vàng Brut với Phô Mai

Phô mai với sâm panh là một vấn đề của hương vị. Thính giác, lấp lánh, hương vị tuyệt vời đến không ngờ. Trái cây và hoa. Trẻ trung và sành ăn.

Được thực hiện thông qua một quá trình lên men ngắn, Gouda tốt nhất là ủ từ hai đến ba tháng để bộc lộ hết đặc tính trái cây của nó. Phục vụ theo từng miếng nhỏ để đánh giá cao kết cấu và miếng vừa ăn của nó.

Tròn và nhẹ. Khi Veuve Clicquot được kết hợp với Dutch Gouda, cuộc trò chuyện trở nên tươi mát cùng hương vị trái cây của họ.

Rượu Champagne Veuve Clicquot Vàng Brut với GOUDA TRẮNG

Hương vị trái cây và hoa, trẻ trung và sành ăn. Tròn và nhẹ. Khi Veuve Clicquot Yellow Label được kết hợp với Dutch Gouda, thì trở nên tươi mát cùng hương vị trái cây của nó.

Phục vụ theo từng miếng nhỏ để đánh giá cao kết cấu và miếng vừa ăn của nó.

Phô mai cứng. Thời gian trưởng thành ngắn. Sữa tươi hoặc sữa tiệt trùng. Nguồn gốc của bò. Hà Lan.

Quý khách có thể đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ với khoruou68.com qua số Hotline để được phục vụ nhanh nhất và chu đáo nhất.

Rate this product

Đánh giá Rượu Champagne Veuve Clicquot Vàng Brut

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Champagne Veuve Clicquot Vàng Brut
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +