KhoRuou68

Rượu Chivas 18 Blue Signature chính hãng

1.600.000 

Chivas 18 xanh Blue Signature

xuất xứ: Scotland
Dung tích: 750ml
Độ cồn: 40%

LH: 0912869486
Hàng chính hãng – Có hóa đơn VAT

Mã: N/A Danh mục: Rượu Chivas

Rượu chivas 18 Blue Signature xanh thuộc danh mục sản phẩm mới nổi bật của Chivas Regal dành cho giới yêu rượu whisky trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng có niềm đam mê mãnh liệt với rượu mạnh cao cấp và đang kiếm tìm không chỉ sự đổi mới, sáng tạo của thương hiệu mà còn để trải nghiệm. Rượu chivas 18 Blue Signature là dòng Chivas đỉnh cao xứng đáng để chia sẻ. 

Tuyệt phẩm mới này sử dụng những loại mạch nha được lựa chọn tỉ mỉ với tỷ lệ cao mạch nha Strathisla và Longmorn để tái tạo hương vị mềm mượt.

Chivas 18 xanh sở hữu màu xanh dương quyến rũ với hương thơm ngọt, mượt của trái cây tươi chín mềm như: đào, lê và thoang thoảng hương mật ong rừng, mứt và kẹo mềm.

Thiết kế chai và vỏ ngoài nổi bật, ấn tượng, bắt mắt từ cái nhìn đầu tiên. Việc sáng tạo trong sử dụng tông màu xanh đậm, nhãn  trên thân chai đã khiến chai rượu chivas 18 Blue Signature mang đậm sự hôn phối vượt thời gian giữa truyền thống và hiện đại, giữa nổi bật và độc đáo.

Sau chiến dịch truyền thông rầm rộ trên toàn cầu, kết quả là một dòng whisky xanh ‘siêu mượt’ thực sự đã làm dấy lên cơn sốt tò mò của giới yêu rượu và đồ uống có màu xanh tuyệt vời này được đánh giá sẽ tạo nên một cuộc hành trình mới cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. 

4.5/5 - (2 bình chọn)

Đánh giá Rượu Chivas 18 Blue Signature chính hãng

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Chivas 18 Blue Signature chính hãng
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +