KhoRuou68

Rượu Chivas Regal Extra

Liên hệ

Xuất xứ: Rượu Ngoại Nhập Khẩu Scosland

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 40%vol

Quy cách: 06chai/thùng

Mã: N/A Danh mục: Rượu Chivas

Rượu Chivas Extra là một dòng rượu thuộc gia đình rượu chivas nhưng được thiết kế và sản xuất lấy cảm hứng từ tây ban nha , do được ủ bằng thùng gỗ sồi tây ban nha và được đặc chế bằng tay bởi các bậc thầy hầm rượu nhà Chivas Regal.

ruou chivas extra 1

Rượu Chivas Regal Extra

Tham khảo thêm: Rượu Ngoại Giá Rẻ Tại Hà Nội

Giới thiệu rượu Chivas Regal Extra

Rượu Chivas Extra hứa hẹn một trải nghiệm rượu whisky phong phú và hào phóng.Bí mật hương vị của nó nằm ở chỗ phối trộn các loại whisky chọn lọc đã trưởng thành trong thùng gỗ sồi sherry.

rượu chivas extra cảm hứng đến từ tây ban nha

Rượu Chivas Extra : Nguyên gốc của nó nằm ở Tây Ban Nha những thùng gỗ sồi Oloroso tốt nhất này đảm bảo chất lượng hàng đầu của nó , mang lại cho whisky màu hổ phách sâu hơn cùng hương vị phong phú, ngọt và vị cay.Cuối cùng là công đoạn xuất sắc được làm thủ công bằng tay bởi các bậc thầy hầm rượu của Nhà Chivas.

Đặc điểm sản phẩm rượu chivas Extra

Màu sắc: Màu hổ phách đậm (Amber)

Ngửi: Ngọt ngào của trái chín với một chút lê ngọt và dưa lưới ,kẹo bơ , socola sữa , quế và một chút gừng

Nếm: Vị lê ngâm nước đường, Vanila Caramel , Kẹo quế , với hạt hạnh nhân làm nền

Kết thúc: Phong phú , Êm mượt , một kết thúc kéo dài

Các giải thưởng của rượu Chivas Regal Extra

2016 – Huy chương vàng – International Wine & Spirits Competition

2015 – Huy chương vàng – Sanfrancisco World Spirits Competition

2015 – Huy chương vàng Scotch Whisky Masters

ruou whisky chivas regal extra 1

Nghệ thuật của việc phối trộn các loại rượu Whisky

Bản chất Blend Scotch Whisky là sự pha trộn giữa các loại whisky với nhau tạo nên rượu chivas regal. Rượu chivas 12, rượu chivas 18, rượu chivas 25 và các loại rượu chivas khác có một công thức duy nhất để pha trộn và sự chọn lựa nhiều loại whisky đã đưa đến cho họ sự khác biệt, mùi vị , kinh nghiệm nếm .

Trái tim và linh hồn của nhà Chivas nằm tại Strathisla

Để trở thành Scotch Whisky thì các loại rượu thành phần đều phải ủ tối thiểu 3 năm trong thùng gỗ sồi.Tại Chivas thì tất cả các loại whisky được chọn lựa thì có ít nhất 12 năm tuổi. Khả năng của chuyên gia pha chế rượu của chivas là chọn lựa các thùng mạch nha (malt) và các loại whisky ngũ cốc với tuổi chính xác và làm hài hoà các đặc tính của rượu để chắc chắn rằng chất lượng là tốt nhất, kết hợp với kinh nghiệm thử vị rượu của Chivas Regal qua nhiều năm .

Bậc thầy hầm rượu nhà Chivas Colin Scott giải thích rằng : “Nghệ thuật của việc pha trộn là việc hiểu nhiều mùi khác nhau của rượu Whisky Scotch và nó giống như công việc của một nhà nhạc sĩ, nó không chỉ cần để hiểu tất cả các đặc tính của nhạc cụ mà phải biết cách kết hợp chúng tạo nên sự khó quên và xuất thần trong một trong một buổi hoà nhạc “

Truyền thống và nghệ thuật phối trộn rượu whisky được những người đi tiên phong Jame và John Chivas bắt đầu từ năm 1800 và truyền lại cho các thế hệ người pha chế rượu. Ngày nay thì Colin Scott là người giám hộ và bảo vệ tính nguyên vẹn của rượu chivas regal. Khả năng của nhà pha chế rượu chỉ đến từ nhiều năm kinh nghiệm và cảm hứng đặc biệt với rượu Whisky Scotch .

Tham khảo thêm: Rượu Chivas 

Rate this product

Đánh giá Rượu Chivas Regal Extra

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Chivas Regal Extra
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +