KhoRuou68

Rượu Hàn Quốc – Soju Chamisul

65.000 

Rượu Hàn Quốc – Soju Chamisul 
Dung tích: 360ml
Nồng độ: 17,8%
Quy cách: 20c/thùng
 

Hết hàng

Mã: N/A Danh mục: Rượu Hàn Quốc

Rượu Hàn Quốc – Soju Chamisul của hãng Jinro

Rượu Soju Chamisul là một sản phẩm rượu Soju truyền thống nổi tiếng và phổ biến nhất của hãng Jinro Hàn Quốc. Thương hiệu này là sản phẩm bán chạy nhất ở Hàn trong dòng sản phẩm rượu Soju. 

Mỗi chai Soju có thể tích 375ml và nồng độ cồn là 19.8 độ, trong quá trình sản xuất đã được loại bỏ hết các độc tố có trong rượu qua lớp than tre, đảm bạo sự trong suốt và tinh khiết của loại rượu này. Sản phẩm này rất thích hợp cho cả phụ nữ trong các buổi liên hoan cùng bạn bè, đồng nghiệp.

Rượu Soju Chamisul bao gồm nhiều thành phấn khoáng chất và mang mùi vị vô cùng tinh khiết, rất thanh và dịu. Rượu Soju này được lọc qua than tre. Đây là loại tre 3 tuổi được trồng trong một khu vực rất sạch, trong lành của núi Jiri và bờ biển phía nam của Hàn Quốc. 
Vị ngọt nhẹ của Chamisul được làm từ chất làm ngọt tự nhiên của Phần Lan, mang lại vị ngọt thanh và tươi mát. Thêm vào đó, kỹ thuật chế biến Soju tiên tiến làm tăng thêm hiệu quả quá trình lọc qua than tre tự nhiên, mang lại vị tươi mới hơn nữa cho Chamisul.

ruou soju 1

Rượu Hàn Quốc – Soju Chamisul và các vị hoa quả

Tất cả nguyên liệu để làm rượu Soju Chamisul đều là hàng chất lượng cao nhất. Tất cả mọi quá trình nghiên cứu, chế biến loại Soju này đều được thực hiện chính xác nhằm mang lại hương vị tuyệt vời cho rượu. Ví dụ như chất lượng lúa mạch, nước suối nguồn trên núi, hay ngay cả vị trí địa lý nơi các cây tre dùng làm than được trồng.

Hiện nay trên thị trường rượu Soju Hàn Quốc đang được ưa chuộng, và để thu hút thêm nhiều khách hàng, hãng đã đưa ra một loạt sản phẩm và hương vị mới.

Ngoài soju Chamisul thì có thêm những hương vị mới là: Soju vị bưởi, soju vị nho, soju vị dâu, soju vị đào.

soju chamisul 1soju buoi 1soju dau 1soju nho 1soju dao 1
 

khoruou68.com cam kết cung cấp các mặt hàng rượu ngoại nhập khẩu uy tín và chất lượng.

  4/5 - (1 bình chọn)

  Đánh giá Rượu Hàn Quốc – Soju Chamisul

  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá Rượu Hàn Quốc – Soju Chamisul
  Gửi ảnh chụp thực tế
  0 ký tự (tối thiểu 10)
   +