KhoRuou68

Rượu Label 5

990.000 

Rượu Label 5
Dung tích: 2L
Độ cồn: 40%vol
Xuất xứ: Pháp
Quy cách: chai có kệ gỗ

LH: 0912.869.486 để được tư vấn

Mã: N/A Danh mục: Rượu Ngoại nhập khẩu

khoruou68.com chuyên cung cấp Rượu rượu ngoại rượu vang rượu mạnh bia nhập khẩu hàng chính hãng, đảm bảo uy tín, chất lượng.

  Rượu Label 5 ,thương hiệu Scotch whisky pha trộn của tập đoàn sản xuất rượu mạnh hàng đầu của Pháp – La Martiniquaise, vừa giành Huy chương vàng cho dòng sản phẩm Classic Black tại Cuộc thi rượu mạnh quốc tế diễn ra tại San Francisco (San Francisco World Spirits Competition).

  Ngoài ra,Rượu Label 5 Extra Premium 12 năm tuổi cũng được ra mắt với một Huy chương vàng kép.

  Thương hiệu này mới đây cũng có mặt lần đầu tiên tại lễ trao giải thưởng dành cho rượu vang & rượu mạnh Trung Quốc (China Wine & Spirits Awards), và Rượu Label 5 Extra Premium 12 năm đã giành một Huy chương vàng đồng thời được bầu chọn là ‘Trophy Winner’ đối với hạng mục Scotch whisky.

  Được coi là giải thưởng duy nhất được đánh giá đặc biệt đối với thị trường Trung Quốc, ‘China Wine & Spirits Awards’ được đánh giá dựa trên sở thích của người tiêu dùng địa phương.

  Giới thiệu Rượu Label 5

  Được sản xuất, ủ, và đóng chai tại Scotland, Label 5 là thương hiệu Scotch whisky hàng đầu của La Martiniquaise. Có mặt trên toàn thế giới tại hơn 100 quốc gia, Rượu Label 5 công bố tốc độ tăng trưởng 50% trong 5 năm qua, xếp hạng thứ 9 trên thị trường Scotch whisky toàn cầu.

  Giới thiệu La Martiniquaise

  Được thành lập năm 1934, La Martiniquaise là tập đoàn rượu mạnh độc lập hàng đầu của Pháp với doanh thu 980 triệu euro, cung cấp bộ sưu tập rượu mạnh tới hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty sản xuất và phân phối các nhãn hiệu như Rượu Label 5, Poliakov, Porto Cruz, và Saint James.

  Rượu rượu mạnh rượu chivas 

  Hotline: 0912.869.486

  Rate this product

  Đánh giá Rượu Label 5

  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá Rượu Label 5
  Gửi ảnh chụp thực tế
  0 ký tự (tối thiểu 10)
   +