KhoRuou68

Rượu Laphroaig Four Oak

(2 đánh giá của khách hàng)
1.850.000 
Thương hiệu Laphroaig
Tuổi rượu NAS
Xuất xứ Scotland
Vùng Islay
Nồng độ 40%
Dung tích 1000ml
Quy cách 6 chai / thùng
Mã: N/A Danh mục: Rượu Ngoại nhập khẩu

Rượu Laphroaig Four Oak cũng là 1 bản phát hành dành riêng cho kênh bán lẻ du lịch. Đóng chai cỡ lỡn một lít, nồng độ 40% Vol vô cùng lôi cuốn các tín đồ dân nhậu vì với dung tích chai to nồng độ rượu chuẩn phù hợp với các món nên đây là một chai không thể thiếu mỗi khi muốn nhậu.

Thông tin Rượu Laphroaig Four Oak

Rượu Laphroaig Four Oak có bí quyết đặt tên cực kỳ dễ hiểu của nhà Laphroaig. Như chính tên gọi – Four Oak, đây chính là mẫu rượu xây dựng thương hiệu từ sự kết hợp của 4 loại thùng gỗ ủ cho ra chai rượu đúng như tên của nó đó là : Ex bourbon barrels, Quarter casks, Virgin American oak barrels và European oak hogsheads.

Rượu Laphroaig Four Oak cho hương vị mùi thơm của khói than bùn với hoa quả trái cây chín khô và mùi vani nóng ấm khiến cho người uống có cảm giác khác lạ khi uống vào.

Vòm miệng gợi ý của gỗ đàn hương, trái thông, trải nghiệm ấm nóng than hồng và rong biển có bơ mịn.Hậu vị dài mùi khói than bùn khá đặc trưng và có một chút vị ngọt lưu lại nơi cuống lưỡi.

Rượu Laphroaig Four Oak và pX cask

Như các bạn đã biết, Laphroaig là nhà chưng đựng sở hữu sản lượng bậc nhất ở đảo Islay mang ti tỉ rượu được đóng chai ko đề tuổi NAS (Non Age Statement), mà trong đó, rượu Laphroaig PX Cask là một tỉ dụ điển hình.

Người ta thống kê sở hữu 75% sản lượng rượu của nhà chưng cất Laphroaig có tuổi rượu dưới 12 năm, thường ngày là 10 năm. Và chúng luôn nằm trong top những chai single malt whiksy bán chạy nhất trên khắp toàn cầu.

Gần đây, sở hữu chai rượu như Laphroaig quan tâm nhiều hơn đến những cái thùng ủ rượu, hoặc fake là những thử nghiệm của họ sở hữu những cái thùng ủ khác nhau để tìm ra một loại rượu tuyệt hảo nhất. Chúng ta có thể nói tới những mẫu rượu NAS của nhà Laphroaig như:

Rượu Laphroaig Select

Rượu Laphroaig Quarter Cask

Rượu Laphroaig Four Oak

Rượu Laphroaig Triple Wood

Rượu Laphroaig An Cuan Mòr

Rượu Laphroaig Lore

Rượu Laphroaig PX Cask

Rượu Laphroaig QA Cask

Rượu Laphroaig The 1815

Rượu Laphroaig Portwood

Thương hiệu nhà Laphroaig

Rượu Laphroaig 25 Năm thương hiệu

Nhà máy chưng cất và có hầm chứa Laphroaig (/ ləˈfrɔɪɡ / lə-FROYG) là 1 nhà máy chưng cất rượu whisky Scotch mạch nha tại vùng Islay. Tên nhà máy được đặt theo tên mảnh đất có khu vực ở đầu hồ đó là Lock Laphroaig nằm phía trên bờ biển thuộc phía Nam của đảo Islay

Nhà máy chưng cất và nhãn hiệu Laphroaig được với và điều hành bởi Beam Suntory (mua lại vào năm 2005), siêu thị hội sở tại Mỹ và là nhà hàng con của Tập đoàn Suntory Holdings Nhật Bản. Và cũng là công ty và là chủ sở hữu rượu lâu đời nhất trên đảo Islay Bowmore.

Laphroaig là cái whisky yêu thích nhất của thái tử Charles, ông đã trao tặng Huân chương Hoàng Gia (Royal Warrant) cho nhà máy vào năm 1994.

Vương Miện Hoàng Gia (Royal Warrant) được thêm vào Logo của nhà bác bỏ đựng Laphroaig từ công đoạn 1994 tới nay.

Để ghi nhớ về sự việc bị Lagavulin chặn nguồn nước, nhà máy đã ra đời nhóm “Friends of Laphroaig” cho phép đa số người đăng ký để nhận lại một foot vuông đất họ chọn để bảo vệ nguồn cấp nước.

Vào những năm gần đầu thế kỷ 21 , Laphroaig là một trong những thương hiệu nổi trội với doanh số tốt nhất trên đảo Islay, và trong những năm trở lại đây, họ vẫn chiếm tới 1 nửa doanh số của đảo.

Trong thời kỳ lệnh cấm rượu ở Mỹ được công bố (1920-1933), Laphroaig đã thuyết phục được chính quyền bằng 1 bí quyết nào đó, rằng Laphroaig không phải là rượu, và được phép bán ở Hoa Kỳ với thương hiệu “thần dược”.

Với các đặc tính iot và hương vị mùi rượu than bùn mà ngửi qua thì giống như những chai thuốc sát khuẩn của nó và sự thiếu hiểu biết của hải quan nước này, trong khi Laphroaig với thể kể là, một trong những chiếc whisky “nặng đô” nhất.

Đảo Islay hiện mang tất cả 8 nhà chưng cất rượu Single Malt: (1) Bowmore, (2) Caol Ila, (3) Lagavulin, (4) Ardbeg, (5) Laphroaig, (6) Bunnahabhain, (7) BruichLaddich và gần đây nhất có (8) Kilchoman. Nhà nào cũng hay, rượu nhà nào cũng ngon, cũng được những người say mê whisky săn tìm.

Đây là 8 trong số các Nhà làm cho rượu theo cách truyền thống và thích hợp nhất Scotland, vì vậy cũng đã phải tốn khá nhiều công sức con người, nhiều quá trình phức tạp nhất. Cho nên chính vì vậy, Rượu Laphroaig có tầm giá đắt đỏ cũng là điều dễ hiểu.

Rate this product

2 đánh giá cho Rượu Laphroaig Four Oak

5.00 2 đánh giá của khách hàng
5 100% | 2 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Laphroaig Four Oak
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +