số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Rượu lễ Vinum Missae (Chai Terra Creved)

450.000₫

Rượu lễ Vinum Missae (Chai Terra Creved)

Xuất xứ: Tây Ban Nha
Dung tích: 750ml
Độ cồn: 15% vol

Eucharisticon Vinum Missae:

Là rượu lễ được sản xuất tại Tây Ba Nha từ những trái nho chất lượng cao theo truyền thống Thiên Chúa giáo. Các chuyên gia đã khắt khe lựa chọn những gốc nho già trên 30 tuổi, được trồng trên vùng đất có thổ nhưỡng đặc biệt, kết hợp với khí hậu đặc trưng vùng Địa Trung Hải ,để có những trái nho phù hợp cho việc sản xuất rượu lễ theo quy chuẩn của Tòa Thánh.

Rượu lễ Vinum Missae được làm hoàn toàn tự nhiên với nguyên liệu 100% là nho và không có bất cứ một thành phần phụ gia nào khác. Quy trình sản xuất được tuân thủ chặt chẽ theo các quy tắc của Vatican, nhằm đem tới một loại rượu thuần khiết phục vụ cho bí tích Thánh thể.

Rượu lễ Vinum Missae là sự kết hợp mạnh mẽ và điển hình từ hai giống nho danh tiếng Garnacha Blanca và Moscatel. Rượu được lên men cho đến khi có nồng độ cồn không quá 12 độ, quá trình lên men của rượu cũng được khống chế bằng phương pháp thêm cồn vang nguyên chất với một tỷ lệ không quá 12%. Độ ngọt tự nhiên của rượu đạt mức 4 độ Beaumé và giữ cho nồng độ rượu ở mức khoảng 15 độ. Sau khi lên men, rượu được lọc bởi các tấm lọc chuyên dụng và làm mát ngay sau đó để tránh sự hình thành các chất tartrates. Rượu lễ Vinum Missae là loại rượu ngọt tự nhiên, có mầu vàng rơm. Tuy nhiên, rượu cũng có thể có mầu đậm và sâu hơn tuỳ vào thời gian lưu trữ

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo