KhoRuou68

Rượu Macallan 1824 Gold UK Double Cask

Liên hệ

Rượu Macallan 1824 Gold UK Double Cask 

Xuất xứ: Scostland

Dung tích: 700ml

Độ cồn: 40%vol

Quy cách: 06 chai/thùng

Mã: N/A Danh mục: Rượu Macallan

Rượu Macallan 1824 Gold UK Double Cask

Xuất xứ: Scostland – hàng nội địa Anh 
Dung tích: 700ml
Độ cồn: 40%vol
Quy cách: 06 chai/thùng

MACALLAN GOLD UK

Nguồn gốc : Hàng nội địa Anh

Tất cả sản phẩm rượu đều mua trực tiếp từ các siêu thị trong nội địa Anh

Đều có tem uk, một chứng  nhận đặc biệt về chất lượng và chỉ dành riêng cho thị trường Anh, không thể lẫn với bất kỳ  quốc gia nào

Chất lượng sản phẩm và sự phục vụ khách hàng luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!!

Rượu Macallan Gold UK – Double Cask thuộc dòng Single Malt Scotch Whisky hiện đang được ưa chuộng.

Rượu Macallan 1824 Gold UK Double Cask

MACALLAN GOLD UK

MACALLAN GOLD UK là sản phẩm khởi đầu trong Series 1824 của The Macallan. Được ra mắt vào năm 2012, Macallan Gold trưởng thành lên men trong các thùng gỗ Sherry Oak có tuổi đời trên 10 năm. Đây là một sản phẩm thay thế khá tốt cho The Macallan 10 năm đã dừng sản xuất, tuy nhiên có nhiều người đặt câu hỏi là vì sao Macallan Gold thay thế cho Macallan 10 năm nhưng lại có giá cao hơn gấp đôi Macallan 10 năm.

Đơn giản lí giải về việc giá cả thì đó là chất lượng, tất cả những gì chúng tôi muốn lí giải đó là chất lượng. Khi mà Macallan 10 năm được trưởng thành từ những thùng gỗ Fine Oak 10 năm thì Macallan Gold được dùng loại gỗ Sherry oak có tuổi đời trên 10 năm ( từ 9-15 năm ), công thêm đó Macallan Gold còn được các bậc thầy về triết xuất tạo ra một Macallan Gold hương vị tươi trẻ như mùa xuân.

Rượu Macallan 1824 Gold UK Double Cask
Rượu Macallan Gold UK – Double Cask

Khi cho ra sản phẩm Macallan Gold trong dòng sản phẩm 1824 này, chúng tôi cũng rất lo về sự khởi đầu của nó nên Hãng Macallan đã tham khảo ý kiến hơn 3000 người sành rượu tại Scotland. Điều đáng lo ngại của Hãng không phải thái quá khi đây là sản phẩm nền móng cho 1 Series hoàn toàn mới trong lịch sử dày của Hãng Macallan, và kết quả thu lại được đó là hơn 1000 đơn hàng trên tổng số 5200 chai được bán ngay, một kết quả ngoài sức mong đợi nhưng trên hết đó là chúng tôi đã tạo ra 1 sản phẩm mới ngon hơn mới hơn các sản phẩm truyền thống nhưng lại không mất đi cái gốc.

Thật ra có rất nhiều thứ để nói về Macallan Gold, dù mới nhưng lại tạo ấn tượng từ lúc ban đầu. Nhiều người chúng tôi hỏi là sẽ bỏ ra gần 100 USD để mua 1 sản phẩm rượu tương đương 10 năm chứ ? Và câu trả lời “Nếu đó là Macallan Gold thì chắc chắn rồi, tôi sẽ không bao giờ tiếc ” !

Rate this product

Đánh giá Rượu Macallan 1824 Gold UK Double Cask

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Macallan 1824 Gold UK Double Cask
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +