KhoRuou68

Rượu Vang Moscato Mimi Kiss

Liên hệ

Rượu vang ý Moscato Mimi Kiss

Xuất xứ: Rượu Vang Ý

Loại: Rượu vang ngọt

Dung tích: 750ml

Giống nho: Moscato

Độ cồn: 6%vol

Quy cách: 06 chai/thùng

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Moscato Mimi Kiss

Xuất xứ: Rượu Vang Ý

Loại: Rượu vang ngọt

Dung tích: 750ml

Giống nho: Moscato

Độ cồn: 6%vol

Rượu vang Moscato Mimi Kiss

Rượu Moscato Mimi Kiss mang vị ngọt dịu độc đáo dễ dàng làm phụ nữ lưu luyến. Vị ngọt của Moscato là một sự kết hợp phức tạp giữa vị của mơ, đào chín, mật ong và béo của bơ sữa. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng ngay tại lần nếm đầu tiên, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% giá trị chai vang.

Với mầu vàng nhẹ nhàng gần như trong suốt của Moscato gợi cho ta cảm giác cổ điển vốn trọng sự nhẹ nhàng, uyển chuyển và tinh tế. Kết hợp với ánh sáng vàng của nến, ánh đỏ của hoa hồng tạo nên một buổi tối không thể nào quên.

Kể cả khi không phải là sparkling, rượu vang trắng Moscato vẫn luôn sủi tăm rất nhẹ nhàng và từ tốn mang lại cảm giác mát mẻ khoan khoái ngay cả khi chưa uống. Ngay khi vừa rót ra ly, Moscato sẽ sủi bọt rất nhiều nhưng ngay sau đó dịu lại và nhã nhặn sủi tăm trong suốt quá trình uống. khoruou68 chắc chắn nếu bạn uống vào một ngày oi nóng – Moscato sẽ khiến bạn có cảm giác thỏa mãn không gì sánh bằng.

Với dòng Moscato này quý khách nên uống lạnh sâu, dùng để ăn khai vị hoặc sau khi thưởng thức hết những chai vang đỏ đã uống trước đó.

Rượu Moscato Mimi Kiss có hương thơm đặc trưng nhất trong tất cả các loại vang – độc đáo tới mức khó có thể miêu tả thông qua các hương vị cơ bản khác, chỉ có thể miêu tả là “hương thơm Moscato”. Tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ cố gắng để bạn có thể mường tượng ra một cách rất cơ bản là nó giống như tổng hợp giữa hương của hoa chanh, quế và bạc hà. Với bản chất là rượu vang trắng, Moscato cũng kết hợp hoàn hảo với các món thịt trắng như cá và thịt gà và thậm chí là cả món thịt lợn nướng có vị mạnh hơn.

rượu vang mimi kiss

>>>xem thêm:

Rượu Vang Ý đỏ – 80 ANNI nhập khẩu

Rượu Vang Ý đỏ Chén Thánh NAUNA nhập khẩu

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Moscato Mimi Kiss

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Moscato Mimi Kiss
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +