KhoRuou68

Rượu Nikka Samurai GOLD & GOLD

Liên hệ

Xuất xứ: Rượu Whisky Nhật – Rượu Ngoại 

Dung tích: 700ml

Độ cồn: 43% vol

Mã: N/A Danh mục: Rượu Nhật

Rượu Nikka Samurai GOLD & GOLD

nikka whisky 1

Rượu Nikka Samurai GOLD & GOLD

Tham khảo thêm: Các loại rượu ngoại

Rượu Nikka Samurai với hình dáng chai rượu là chiến binh Samurai Nhật Bản, biểu tưởng bất diệt của đất nước mặt trời mọc, Chai rượu Samurai Nhật là sản phẩm của hãng Nikka, là một trong những thương hiệu lớn nhất Nhật Bản

Khi thưởng thức dòng Sản phẩm này ta có thể cảm nhận được hương thơm đầu tiên là của hoa, của quả và gia vị từ vỏ cam và mơ rừng, Vị ở giữa là mùi quả sồi đang chín và vị caramel trái cây. Vị cuối là hương vị quả chín  được kết hợp với cây vani mềm.

Thêm nữa, Rượu của Nikka Samurai cũng thật sự thơm ngon và đáng uống cho bất cứ dân sành rượu nào. Những người yêu thích Whisky nói chung, hay những người yêu thích con người, đất nước Nhật Bản đều luôn chọn và sở hữu riêng cho mình một chai Nikka Samurai độc đáo này. Bản thân tôi cũng rất yêu thích chai rượu này, và tôi luôn đặt nó vào vị trí đẹp nhất trong tủ trưng bày whisky của tôi

Rượu Nikka Samurai GOLD & GOLD được cung cấp tại thị trường Việt nam chủ yếu là qua đường Sân bay do Khách đi du lịch và duc học sinh hoặc các cá nhân công tác nước ở ngoài mua tại các Cửa hàng miễn thuế xách tay mang về với số lượng rất hạn chế.

Chai rượu thích hợp làm món quà tặng bạn bè, đối tác làm ăn hay người thân trong gia đình. Hình ảnh chiến binh Samurai thể hiện khí chất mạnh mẽ, khỏe khoắn, nam tính, quyết đoán trong mọi tình huống

Rượu Nikka Samurai GOLD & GOLD – Thưởng thức và cảm nhận

ruou whisky nikka 1

Rượu Nikka Samurai GOLD & GOLD

– Dùng nguyên chất

– Ướp lạnh trước khi uống

– Thêm một ít nước để cảm nhận hương vị mãnh liệt

– Thêm đá kết hợp với Soda và một lát chanh cho một cảm giác sảng khoái

TẠI SAO HÌNH ẢNH LẠI LÀ CHIẾN BINH SAMURAI: (SAMURAI LÀ AI?)

– Samurai là một chiến binh được đào tạo và có kĩ năng chiến đấu tốt.

– Samurai phục vụ Daimyo (lãnh chúa) hay chủ tướng, với lòng trung thành tuyệt đối, thậm chí cho đến chết. Trong tiếng nhật samurai từ có nghĩa là: “những người phục vụ.”

– Samurai là tầng lớp ưu tú, được coi là ở đẳng cấp cao hơn công dân thường và binh lính thông thường.

– Cuộc sống của Samurai tuân theo tinh thần Bushido (võ sĩ đạo), một hệ thống luân lý đề cao sự danh dự.

Tìm hiểu thêm về thương hiệu Nikka 

Năm 1918, Taketsuru Masataka, người sáng lập của Nikka Whisky Nhật Bản, bắt đầu một chuyến du hành tới Scotland, sau khi đăng ký học tại trường Đại học Glasgow, trở thành người Nhật đầu tiên từng học về cách làm rượu whisky. Ông đã học hoá học ở trường đại học và thực tập ở những nhà máy chưng cất, học trực tiếp từ những nghệ nhân và được học về cách pha rượu. Masataka trở nên nổi tiếng về tài nghệ pha chế rượu của mình.

Sau khi quay trở lại Nhật Bản vào năm 1920, Masataka bắt đầu vào làm cho một công ty sản xuất rượu whisky đầu tiên của Nhật Bản.Vào năm 1934, Masataka quyết định tự mình kinh doanh và tạo dựng tên tuổi Whisky Nikka, xây dựng nhà máy chưng cất đầu tiên ở Yoichi, Hokkaido, nơi ông luôn coi đó địa điểm lý tưởng nhất ở Nhật Bản để sản xuất nên thứ rượu tuyệt hảo này.Năm 1969, nhà máy này được sát nhập với nhà máy chưng cất Miyagikyo ở miền Bắc nước Nhật Bản.

khoruou68.com chuyên cung cấp những loại rượu vang, rượu mạnh, rượu Nhật, Hàn uy tín, chất lượng. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc à xuất xứ rõ ràng,chúng tôi cam kết nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tham khảo thêm: Rượu Hibiki Japanese Harmony Suntory Whisky

Rate this product

Đánh giá Rượu Nikka Samurai GOLD & GOLD

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Nikka Samurai GOLD & GOLD
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +