KhoRuou68

Rượu phong thủy 12 con giáp mẫu mới 2019

Ngày nay việc trang trí nhà cửa là niềm đam mê của một số người, có một được một vật phẩm phong thủy để làm đẹp không gian sinh hoạt cũng là nhu cầu trong cuộc sống. Và đặc biệt hơn là đối với những ngươi yêu thích rượu phong thủy thì  việc trưng bày những sản phẩm này là niềm vui không nhỏ.

Rượu phong thủy 12 con giáp mẫu mới 2019

TÝ – Tuổi Chuột – Rượu phong thủy con Chuột

Tuổi Tý tức loài chuột là con giáp đứng đầu tiên trong 12 con giáp. Theo phong thủy, loài chuột tượng trưng cho loài vật hoàn hảo nhất: nhanh nhẹn, thông minh, khéo léo. Gia chủ tuổi Tý có thể sử dụng những đồ vật trang trí tủ rượu hợp phong thủy như Rượu phong thủy con Chuột Mickey.

SỬU – Con Trâu – Rượu phong thủy con Trâu

Có lẽ từ xa xưa, hình ảnh con Trâu đã trở nên quá quen thuộc với đời sống con người. Nó được xem như biểu tượng của sự may mắn và có những quan niệm độc đáo khác nhau ở nhiều quốc gia. Trong văn hóa đại chúng, hình tượng con Trâu được khắc họa trong nhiều nền văn minh lớn và gắn liền với tín ngưỡng thờ phượng. Nhiều dân tộc sùng kính và tôn thờ, nâng hình ảnh con Trâu lên vị trí Thần Linh và thờ phụng nó.

DẦN – Tuổi Cọp – Rượu phong thủy con Cọp

Cọp có sức mạnh tự nhiên, to khỏe, dữ tợn, táo bạo, liều lĩnh, dám tấn công, đối địch nhiều thú to khỏe khác nên được tôn là chúa của rừng núi. Con người còn coi con cọp là con vật linh thiêng, là tướng nhà Trời, có thể nghe được tiếng người “nói xấu” từ khoảng cách xa (thiên lý nhĩ), là con vật có thể ngăn ngừa ma quỷ, diệt trừ được những tai họa đưa đến cho con người.

THÌN – Tuổi con Rồng – Rượu phong thủy con Rồng

Theo truyền thuyết xa xưa thì rồng là loài vật rất linh thiêng, tượng trưng cho những bậc quân tử, đế vương. Vì vậy, rồng chính là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực tối cao.

ruou con rong

Rồng trong phong thủy tạo ra sinh khí cho trời đất, vì vậy có thể mang đến nguồn năng lượng cho ngôi nhà, đồng thời mang đến tài lộc và giúp cho mọi việc được suôn sẻ, gặp nhiều điều may. Rồng còn mang đến nhiều những may mắn trong đời sống hôn nhân, tình cảm vợ chồng, tình yêu đôi lứa. Rồng kết hợp với Phượng, “Long Phụng sum vầy” ý chỉ sự hòa hợp, hạnh phúc viên mãn.

Trong phong thủy, rồng là con vật đứng đầu tiên trong tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng. Vì thế nó con vật có vượng khí lớn nhất trong phong thủy, mang năng lượng của đất trời và sức mạnh vô cùng lớn.

TỴ – Tuổi con Rắn – Rượu phong thủy con Rắn

Một chai rượu phong thủy được làm bằng thủy tinh, được uốn nắn khéo léo mang dáng dấp của một con rắn uy dũng, hình dáng chai rượu là một tác phẩm nghệ thuật trừu tượng độc đáo. Rượu phong thủy hình con rắn sẽ là vật trưng bày đầy ý nghĩa cho gia đình và sẽ đem lại nhiều vận may cho công việc của bạn.

NGỌ – Tuổi con Ngựa – Rượu phong thủy con Ngựa

Đối với văn hóa phương Tây, ngựa gắn liền với nhiều biểu tượng thần thoại và gắn liền với hình ảnh Nhân Mã trong 12 Cung Hoàng đạo. Hình ảnh con ngựa còn là chủ đề cho các môn nghệ thuật như hội họa, điêu khắc, thơ văn…

Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và thăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

MÙI – Tuổi con Dê – Rượu phong thủy con Dê

Theo phong thủy việc sử dụng biểu tượng, vật phẩm Dê phong thủy để trưng bày sẽ giúp chủ nhân tăng theo nhiều lần may mắn. Dê trong Phong Thủy là biểu tượng của cát tường may mắn và tránh thị phi. Nên việc gia chủ sở hữu 1 chai rượu mang nhiều ý nghĩa như thế là rất tốt

THÂN – Tuổi con Khỉ – Rượu phong thủy con Khỉ

Mỗi khi có dịp để tặng quà, biếu quà, chúng ta vẫn luôn đắn đo suy nghĩ để tìm kiếm món quà nào vừa độc, vừa lạ, vừa làm người được tặng thích thú và hài lòng. Rượu phong thủy – rượu con khỉ là một món quà như thế. Nó vừa có hàm ý mang đến sự may mắn, thăng quan tiến chức, công việc suôn sẻ, cuộc sống hưng vượng, mọi sự tốt đẹp và thuận buồm xuôi gió. Nó cũng là một thức uống sang trọng với hương vị đặc trưng khó quên, với hàm ý làm cho tình cảm ngày càng nồng nàn, ấm áp.

Với ý nghĩa phong thủy, rượu con khỉ cũng là món quà tặng rất ý nghĩa đối với những người tuổi Thân – Tý – Thìn (tam hợp) và người tuổi Tỵ (nhị hợp). Món quà tặng này sẽ mang đến những may mắn, thuận lợi về đường công danh sự nghiệp cho người được biếu tặng.

DẬU – Tuổi con Gà – Rượu phong thủy con Gà

Gà trống là một trong những biểu tượng của người lãnh đạo, vì chúng thường là con đi đầu, dẫn dắt cả đàn gà. Vì thế, rượu phong thủy – rượu con gà rất thích hợp làm quà tặng cho những người hoạt động trong lĩnh vực chính trị và những người lành đạo kinh doanh. Món quà rượu con gà mang hàm ý sự tôn kính, nể trọng người đứng đầu. Cũng giúp cho người sở hữu gặp nhiều điều may, công việc thuận buồm xuôi gió.

ruou con ga

Việc sở hữu một bình rượu con gà trong phòng khách hay phòng làm việc sẽ mang lại vận khí tốt cho chủ nhân. Ngoài ra nó cũng góp phần làm tăng tính thẩm mỹ trong căn phòng, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của người chủ.

TUẤT – Tuổi con Chó- Rượu phong thủy con Chó

ruou con cho

Chó là loài vật có linh tính tốt, giác quan nhạy bén, có thể đề phòng được trộm cắp, đạo tặc, xua đuổi ma quỷ quái và giúp cải thiện được mối quan hệ giao tiếp. Là biểu tượng của sự may mắn.

HỢI – Tuổi con Heo – Rượu phong thủy con Heo

Năm nay Shop Trái Ngọt cho ra mắt sản phẩm “rượu phong thủy con Heo rừng 2019” với nhiều nét độc đáo đặc sắc được các nghệ nhân tài tình uống nắn chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn yêu mến, đam mê rượu phong thủy.

ruou con lon

Bên cạch đó Shop còn rất nhiều mẫu rượu phong thủy,  Hãy đến với chúng tôi để chọn cho mình những sản phẩm rượu phong thủy vừa ý nhất.

Rate this post

Sản phẩm nôi bật