số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Rượu Soju - Chum Churum

60.000₫

Rượu Hàn Quôc - Shoju Chum Churum

Dung tích: 360ml 
Độ cồn: 18%
Quy cách: 20chai/thùng

Rượu SoJu Chum - Churum

Rượu Soju Chum-Churum của hãng LOTTE là một sản phẩm  nổi tiếng. Thương hiệu này là sản phẩm bán chạy nhất ở Hàn Quốc. Mỗi chai Soju có thể tích 360 ml và nồng độ cồn là 19 độ.

Chum - Churum có nghĩa là “như lần đầu tiên”. Ý nghĩa của cái tên này rất thú vị: lần đầu của sự tinh khiết, lần đầu của cảm nhận. Công ty Lotte đã chọn hình ảnh của chim báo tiệp và chồi non để xây dựng nên logo của mình. Đối với người Hàn Quốc loài chim này mang tin lành đến còn chồi non là sự mới mẻ và khởi đầu.

 Rượu Hàn Quôc - Shoju Chum Churum

Tập đoàn Lotte đã áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt bậc nhất nên Chum -Churum ngày càng trở thành đồ uống nổi bật, phổ biến và là sự lựa chọn hàng đầu kể cả của phụ nữ  vì độ êm dịu và nồng độ cồn vừa phải. Tập đoàn Lotte có bí quyết pha chế với nước khoáng đã tinh chế nhưng vẫn giữ lại được nhiều thành phần khoáng chất và mang mùi vị vô cùng tinh khiết, rất thanh và có vị cay nhẹ, chính điều này làm nên sự khác biệt của rượu soju Chum-Churum so với các dòng soju khác. Sẽ ngon hơn khi được lắc kỹ trước khi uống.

khoruou68.com cam kết bán các loại rượu ngoại nhập khẩu hàng chính hãng, uy tín, chất lượng. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo