KhoRuou68

RƯỢU SỮA BAILEYS ORIGINAL NHẬP KHẨU GIÁ TỐT

Rượu sữa Baileys là loại rượu ngọt, nồng của whisky, thức uống nổi tiếng của tập đoàn Diageo (Ailen). Rượu sữa Baileys có vị ngọt, mang hương vị béo ngậy của kem tươi hòa quyện với nhau và độ cồn trung bình rất phù hợp cho những ai yêu thích hương vị ngọt ngào, nhẹ nhàng, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Ngày nay, sản phẩm rượu vang sữa này đã chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam từ ngày 8/12/2005 cùng với sự ra mắt của đại sứ toàn cầu của Baileys ông Peter O’Connor.

Rượu sữa Baileys hương vị ngọt ngào, nhẹ nhàng, hấp dẫn

Rượu Sữa Baileys là loại rượu ngọt, nồng của whisky. Rượu mang hương vị béo ngậy của kem tươi hòa quyện với nhau. Rượu Sữa Baileys có vị ngọt và độ cồn trung bình rất phù hợp cho những ai yêu thích hương vị rượu ngọt, nhẹ nhàng, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Rượu Baileys Sữa được sản xuất với những nguyên liệu có chất lượng tốt nhất: kem sữa tươi từ Ailen, Whisky Ailen, rượu Ailen và chocolate. Kem Sữa được bảo quản hoàn toàn tự nhiên, bằng quy trình phủ cồn trên kem đã được đăng ký đảm bảo tính thanh khiết.

>>>>>Xem thêm: Rượu vang ý

ruou-sua-baileys-ngon-chinh-hang-gia-re-2

Mặc dù không sử dụng hóa chất bảo quản nhưng rượu sữa Baileys Sữa có thời hạn sử dụng đến 2 năm kể từ ngày sản xuất mà không cần bảo quản trong môi trường lạnh. Bằng việc tạo ra những lớp ion dương tính và âm tính trên bề mặt của rượu ngoại whisky và kem tươi, rượu whisky sẽ bao bọc lớp kem tươi bên trong như một chất bảo quản tốt nhất. Baileys ( với 14,7% độ cồn ) không chỉ phù hợp cho nam giới mà ngay cả phụ nữ cũng dễ sử dụng với chất béo , ngọt của kem tươi trộn lẫn hương vị của rượu whisky.

Rượu sữa Baileys là nhãn hiệu rượu kem sữa Ailen được ưa chuộng nhất thế giới và đã được xếp vị trí số 1 trong ngành hàng rượu kem sữa và đứng thứ 6 trong 10 nhãn hiệu rượu có uy tín nhất toàn cầu . Baileys rất thích hợp cho những buổi tiệc vui tại nhà với 4 cách uống đơn giản.

>>>>Đọc thêm: Rượu vang Chile

ruou-sua-baileys-ngon-chinh-hang-gia-re-1

Vị ngon hảo hạng của rượu ngoại Baileys được đảm bảo đồng bộ bằng cách kết hợp những nguyên liệu tốt nhất với công thức độc đáo ở hai nơi có công nghệ sản xuất tiên tiến nhất là Dublin and Belfast. Baileys không chứa chất bảo quản và có thể được giữ trong vòng 24 tháng.

Với những thông tin trên có giúp ích cho bạn lựa chọn sản phẩm rượu sữa Baileys phù hợp không ạ?

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang ngon của chúng tôi để có thêm nhiều lựa chọn thú vị nhé ạ!

Rate this post

Sản phẩm nôi bật