KhoRuou68
-22%

Rượu vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse

1.180.000 
  • Rượu Vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse
  • Cam kết hàng chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Hoàn tiền nếu phát hiện hàng fake
Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse là sản phẩm rượu vang Ý đặc biệt, được làm từ 100% nho Montepulciano với phiên bản giới hạn. Sản phẩm này tự hào là một trong những sản phẩm hàng đầu của thương hiệu Tenuta Ulisse, mang phong cách cổ điển của vùng đất Abruzzo. Rượu vang đỏ ngon nhập khẩu 10 Vendemmie Tenuta Ulisse – sản phẩm đặc biệt của Ý với hương vị độc đáo và tinh tế. Khoruou68.com là địa chỉ uy tín bán rượu vang này với giá cả hợp lý tại Hà Nội.

Rượu vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse Là Gì?

Rượu Vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse là một trong những loại rượu vang tuyệt vời nhất trên thế giới. Nó được sản xuất tại Tenuta Ulisse, một trong những trang trại nổi tiếng nhất ở Ý, và được làm từ những loại nho tốt nhất được chọn lọc kỹ càng và nấu chín trong một quy trình cẩn thận. Rượu vang này có mùi thơm ngon, đậm đà, tạo cảm giác mặn mà trên vòm miệng. Màu sắc của nó đặc biệt khi được làm từ những loại nho đặc biệt. Ngoài ra, rượu vang này còn có hương vị tuyệt vời và có thể lưu trữ trong nhiều năm.

Rượu Vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse là một trong những sản phẩm rượu vang nổi tiếng nhất của Ý, được sản xuất tại khu vực Apulia từ những loại nho đặc biệt như Primitivo, Nero di Troia, Malvasia Nera và Montepulciano. Những loại nho này được chọn lựa kỹ lưỡng và trồng trong môi trường thiên nhiên tự nhiên. Sau đó, chúng được đem vào thùng gỗ và pha trộn với nhau để tạo ra hương vị hoàn hảo.

Rượu Vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse có màu đỏ sẫm, mùi vị thơm nồng nàn và hương vị ngọt ngào. Nó có vị cay nhẹ và hương vị đặc trưng của những loại nho được sử dụng. Ngoài ra, nó còn mang một hương vị thơm nồng nàn của cà phê và hương vị của các loại vỏ cây. Nó có độ tan chảy trung bình và độ cồn cao, cùng với độ đặc tính và bền bỉ cao. Rượu vang này là một trong những sản phẩm tuyệt vời nhất của Ý và được coi là một trong những loại rượu vang tốt nhất có thể tìm thấy trên thị trường.

Đặc điểm của rượu vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse

Xuất xứ: Rượu vang Italia

Thương hiệụ: Feudi Salentini

Loại vang: Vang đỏ ngon

Dung tích: 750ml

Giống nho: 100% Primitivo

Nồng độ: 15%

ruou vang do 10 vendemmie tenuta ulisses

Rượu vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse

Giá thành của chai Rượu Vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisses

STT Rượu Vang Nhập Khẩu Giá Tham Khảo
1 Rượu Vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse 1.250.000 vnđ
2 Rượu vang 17 Trepini Primitivo Limited 1.200.000 vnđ
3 Rượu vang Cá Chép In & Out Collefrisio CF 1.500.000 vnđ
4 Rượu Vang PAPALE Primitivo di Manduria 1.250.000 vnđ

* Lưu Ý: Giá trên chỉ là giá tham khảo. Để được tư vấn và nhận giá tốt nhất xin quý khách vui lòng liên hệ hotline – 0912869486 ( Zalo – Viber )

Những Điều Đặc Biệt Làm Nên Chai Rượu Vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisses

Rượu Vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse là một trong những rượu vang nổi tiếng nhất từ vùng vinh dự của Chianti Classico. Đây là một rượu vang đặc biệt được làm từ những loại nho đặc biệt và được phân bố trên toàn bộ khu vực Chianti Classico. Rượu Vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisses được làm từ những loại nho đặc biệt như Sangiovese, Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc. Những loại nho này được lựa chọn cẩn thận từ những vườn nho của Tenuta Ulisse.

Rượu Vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse được làm từ những loại nho được thu hoạch vào tháng 10, để đảm bảo chất lượng và độ ngon của rượu. Sau khi thu hoạch, những loại nho được chế biến ngay lập tức để đảm bảo độ tươi mát của những loại nho. Sau đó, những loại nho được ép và được để rượu được phát triển tốt nhất. Sau khoảng thời gian lên men lên đến 18 tháng, rượu sẽ được xuất bản và sẵn sàng để được thưởng thức.

Rượu Vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse có màu vàng sáng và mùi hương đặc trưng của những loại nho được sử dụng. Hương vị của rượu là một hỗn hợp giữa những loại nho và những gia vị đặc trưng của Chianti Classico. Những gia vị này bao gồm các hương vị của trái cây và cây thơm. Rượu cũng có một vị ngọt dịu và cân bằng tuyệt vời. Nó cũng có một vị đậm đà và trẻ trung. Rượu Vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse là một trong những rượu vang tuyệt vời nhất từ Chi Classico.

Cách làm nên nét đặc trưng của Rượu Vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse

Rượu Vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse là một trong những rượu vang nổi tiếng nhất từ Tuscany, Ý. Nó được sản xuất từ những nho được chọn lựa kỹ lưỡng từ các vườn nho tự nhiên ở Tenuta Ulisse. Rượu này được làm từ những loại nho đặc biệt như Sangiovese, Merlot, Cabernet Sauvignon và Syrah. Sau khi thu hoạch, những nho này được sắp xếp vào các thùng gỗ để được phân hủy và phối hợp. Sau đó, rượu được lọc và để lại trong thùng gỗ để hòa tan với các hương vị từ gỗ. Sau khoảng thời gian để lại, rượu được chai và đưa vào thị trường.

Rượu Vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse có màu vàng nâu sẫm với nét đẹp và đặc trưng riêng. Hương vị của rượu này có hương thơm nồng nàn và phức tạp, có mùi vị quả táo, quả dâu, vị cà phê, vị gừng và mùi hương của gỗ. Nồng độ cồn của rượu này là 13,5%, với một vị cứng, nhẹ nhàng và hợp tác với một chút độ tanh. Rượu này có một vị cay nhẹ và hợp tác với một chút độ béo. Nó cũng có một hợp chất hương vị và một vị ngọt dài.

Rượu Vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse là một trong những rượu vang nổi tiếng nhất từ Tuscany, Ý. Nó có màu vàng nâu sẫm với nét đẹp và đặc trưng riêng. Hương vị của rượu này có hương thơm nồng nàn và phức tạp, có mùi vị quả táo, quả dâu, vị cà phê, vị gừng và mùi hương của gỗ. Nồng độ cồn của rượu này là 13,5%, với một vị cứng, nhẹ nhàng và hợp tác với một chút độ tanh. Rượu này có một vị cay nhẹ và hợp tác với một chút độ béo. Nó cũng có một hợp chất hương vị và một vị ngọt dài. Đây là một trong những rượu vang hấp dẫn nhất của Ý và là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất để thưởng thức với bạn bè.

ruou vang y 10 vendemmie tenuta ulisses

Rượu vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse

Những Đặc Điểm Nổi Bật Của Rượu Vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse

Rượu Vang 10 Vendem Tenuta Ulisse là một trong những loại rượu vang đẳng cấp nhất của Ý. Nó được làm từ những loại nho đặc biệt như Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot. Những loại nho này được trồng trên vùng đất cao nguyên của Tenuta Ulisse và được chế biến bằng các phương pháp truyền thống.

Rượu Vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse có những điểm mạnh đáng kể. Màu sắc của nó là màu đỏ tươi sáng và sắc nét. Vị của nó là vị ngọt ngào, thanh mát và đậm đà. Nó có mùi thơm tinh tế, những hương thơm của hoa hồng, quả táo, cà phê và một chút cây xoài. Nó cũng có những hương vị nhẹ nhàng của những loại rượu vang như cây vải, gừng và đậu.

Rượu Vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse có độ rượu cao và độ béo vừa phải. Nó cũng có độ ẩm tốt và độ bền lâu. Nó có một hương vị đặc trưng của mình và có thể được lưu trữ trong thời gian dài.

Rượu Vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse là một trong những loại rượu vang tuyệt vời nhất của Ý. Nó được làm từ những loại nho tuyệt vời và được chế biến bằng các phương pháp truyền thống. Nó có màu sắc đẹp, vị ngọt ngào, hương thơm tinh tế và độ rượu cao. Nó cũng có độ ẩm tốt và độ bền lâu. Vì vậy, Rượu Vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse là một trong những loại rượu vang đáng để thưởng thức.

Thưởng Thức Và Bảo Quản Rượu Vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse

Rượu Vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse là một loại rượu vang đặc biệt được sản xuất tại Ý. Nó được làm từ một hỗn hợp các loại nho đặc biệt như Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah, Petit Verdot và Sangiovese. Rượu này được làm từ những nho được thu hoạch trong mùa thu hoạch 10, và sau đó được lưu trữ trong thùng gỗ trong khoảng 18 tháng. Sau khi lưu trữ, rượu được pha chế trong hỗn hợp các loại rượu khác nhau, bao gồm cả những loại rượu vang cũ và mới. Rượu Vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse có màu đỏ tươi sáng và có mùi vị hương thơm nhẹ nhàng của nho, cùng với một vị chua nhẹ. Trong mùi vị của rượu còn có cả mùi vị của các loại quả có trong rượu, như mùi vị của cà phê, đậu đen và cây cải. Trong vị, rượu có một chút vị ngọt của trái cây và một chút vị chua của các loại quả. Rượu Vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse có thể được uống với các món ăn như thịt bò, thịt heo, các loại thịt bò nướng, các loại thịt heo nướng, các loại rau xà lách, các loại thịt nạc và các loại mực. Rượu cũng có thể được uống với các món ăn chay, như các loại rau củ, các loại hải sản và các loại trái cây. Rượu vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse là một trong những rượu vang tuyệt vời nhất thế giới. Nó được làm từ những nguyên liệu tốt nhất và được đặc biệt làm nên bởi các chuyên gia rượu vang. Rượu vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisses là một trong những sản phẩm rượu vang hàng đầu thế giới, có mùi vị đặc trưng và độ tinh khiết, có thể kể đến những trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại rượu vang tuyệt vời, thì Rượu vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Mua Rượu Vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse Uy Tín

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua Rượu Vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse tại Hà Nội? Khoruou68.com là lựa chọn tuyệt vời cho bạn! Với chất lượng sản phẩm đảm bảo và dịch vụ chuyên nghiệp, khoruou68.com sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm rượu vang tốt nhất. Bạn có thể đặt hàng trực tuyến hoặc đến trực tiếp cửa hàng để mua sản phẩm. Khoruou68.com cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với mỗi sản phẩm mà bạn mua.

  • Địa chỉ: số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Tel: 0912.869.486
  • Email: khoruou68@gmail.com
  • Website: khoruou68.com
Rate this product

Đánh giá Rượu vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +