KhoRuou68

Rượu Vang ý đỏ 17 Trepini Primitivo Limited chính hãng

Liên hệ

Rượu Vang ý đỏ 17 Trepini Primitivo Limited

Xuất xứ: Rượu Vang Ý
Loại: Rượu vang đỏ
Dung tích: 750ml
Độ cồn: 17%vol
Giống nho: 100% Primitivo

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang ý đỏ 17 Trepini Primitivo Limited 

Rượu Vang ý đỏ 17 Trepini Primitivo Limited chính hãng

Rượu Vang ý đỏ 17 Trepini Primitivo Limited chính hãng

Rượu Vang 17 Trepini Primitivo Limited

Xuất xứ: Rượu vang đỏ Ý 

Dung tích: 750ml

Giống nho: 100% Primitivo

Độ cồn: 17% vol

Rượu Vang 17 Trepini Limited  được làm tử 100% nho Primitvo, được canh tác ở độ cao 450 mét so với mực nước biển, theo hướng nam/đông nam, trong đất đá trung bình. Rượu có màu đỏ ruby đậm, mùi hương thơm ngát đậm đà của cây sim, cam thảo, anh đào đen và gia vị ngọt ngào. Khi nếm trong miệng nó thể hiện rất rõ vị của tannin và cồn được giảm nhẹ bởi sự thơm mát và tươi mới, hậu vị đậm đà và sâu lắng kéo dài mãi không dứt.

Tham khảo thêm: Rượu vang Ala Rossa D’ Italia 16 độ

Quy trình sản xuất Rượu Vang 17 Trepini Primitivo Limited

Trải qua một quy trình lên men ngâm ủ nhất định, vang có được đầy đủ hương vị đậm đà. Quy trình sản xuất rượu vang được tiến hành như sau:

Nho vào khoảng trung tuần tháng 9 khi đến mùa thu hoạch, nhà sản xuất đã hái nho bằng biện pháp thủ công một cách hết sức cẩn thận và khéo léo.

Tiếp đến người ta mang nho về nhà máy chọn lọc lại thêm một lần nữa rồi đưa vào hệ thống ép lấy nước nho.

Rượu Vang 17 Trepini Primitivo Limited được ủ 24 tháng trong thùng gỗ sỏi 225 lit của Mỹ đã qua sử dụng một lần, và đóng 6 tháng trong chai trước khi bán ra thị trường.

Với những sự cố gắng không ngừng nghỉ trong hầu hết tất cả các khâu đã mang đến cho người thưởng thức một sản phẩm rượu vang đặc biệt hơn bao giờ hết. Vang trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp hiện nay.

Rượu Vang ý đỏ 17 Trepini Primitivo Limited chính hãng

Rượu Vang ý đỏ 17 Trepini Primitivo Limited chính hãng

Rượu Vang 17 Trepini Primitivo Limited – Rượu vang Organic

Cách thưởng thức Rượu Vang 17 Trepini Primitivo Limited

Nếu như bạn là một người sành vang thì cách thưởng thức của bạn sẽ khác hẳn so với những người mới lần đầu có cơ hội được nếm thử và trải nghiệm rượu. Trong điều kiện nhiệt độ từ 16 đến 18 độ rượu sẽ phát huy được tối đa sự tươi mới và đậm đà. Rượu vang đỏ Trepini 17 này được dùng với món thịt om, thịt thú rừng, các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, salat và phomai…

Khi thưởng thức trong vòm miệng vang bung tỏa hàng loạt hương thơm ngọt ngào. Hương thơm ấy là sự kết tinh hoàn hảo bởi hương vị của trái cây như mâm xôi, dâu rừng, hương sồi và một chút dịu nhẹ bởi vani. Tất cả đã mang đến một thứ hương sắc nồng nàn để đi sâu thẳm vào tâm hồn của người thưởng thức.

Giới thiệu về hãng sản xuất rượu vang Trepini

Tự hào là một hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng của Italia, hãng sản xuất Trepini luôn mang đến cho người thưởng thức những bất ngờ từ những chai vang mà họ tạo ra. Đặc biệt ngay từ khi mới được ra đời và đi vào hoạt động, Trepini đã nỗ lực không ngừng để mang đến những kiệt tác đỉnh cao góp phần làm nên sự thành công cho rượu vang của Italia nói riêng cũng như sự đa dạng muôn màu của hệ thống rượu vang thế giới nói chung.

Rượu Vang ý đỏ 17 Trepini Primitivo Limited chính hãng

Rượu Vang ý đỏ 17 Trepini Primitivo Limited chính hãng

Trepini là một nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng của Italia

Rượu vang Organic thường ngon hơn

Đối với đa số người uống rượu, hương vị là yếu tố quan trọng nhất. Rượu vang organic được làm ra với sự cẩn thận đến chỉ tiết. Các loại nho được phân loại rất kỹ lưỡng và quá trình lên men hoàn toàn tự nhiên chứ không phải lên men nhân tạo. Các cây nho phải tự cắm rễ sâu dưới lòng đất đề tìm nguồn nước, điều này khiến cho bộ rễ cây nho tất vững chắc và tập trung phát triển cho cây và quả nho và cũng giúp tạo ra những loại rượu có hương vị đặc sắc.

Rượu vang Organic chứa rất ít hoặc không hóa chất

Các nhà rượu organic được chứng nhận sẽ không được phép sử dụng các loại thuốc trừ sâu, diệt cỏ và phân bón hóa học trong vườn nho của họ. Thay vì đó, họ sẽ dùng các phương pháp tự nhiên như phân hữu cơ, phân xanh, cắt cỏ hoặc nhố cỏ thay vì dùng thuốc diệt có, hoặc thả gia cảm để ăn sâu trong vườn nho. Các vi sinh vật biến đổi gen cũng bị cấm, vang organic cũng tuyệt đối không chứa các loại men biến đối gen.

Lưu huỳnh được sử dụng với liều lượng cực nhỏ hoặc không dùng. Nếu bạn là người nhạy cảm với các chất hóa học hoặc lo sợ về các loại thuốc diệt cỏ, thì các loại rượu organic có thể là lựa chọn tốt cho bạn

Các loại rượu vang organic ít có sự chênh lệnh chất lượng về niên vụ so với vang thông thường. Ở những năm không tốt, các loại vang thông thường bị chịu ảnh hưởng nặng nề về chất lượng. Chúng có thể không đạt được độ chín, năng suất thấp, chịu các loại bệnh khác nhau. Đối với vang organic, vườn nho có sức chống chịu với thiên nhiên và dịch bệnh tốt hơn, do đó nó có thê tạo ra chất lượng tốt hơn so với những loại vang thông thường trong những năm thời tiết xấu. Điều này có nghĩa là một khi bạn đã tin vào nhà làm rượu organic nảo đó, chất lượng của loại rượu không thay đối giữa các niên vụ.

>>>Xem thêm:

Rượu Vang Ý TRẮNG MOSCATO D’ASTI DO

Rượu Vang ý đỏ I MURI Negroamaro nhập khẩu

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang ý đỏ 17 Trepini Primitivo Limited chính hãng

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang ý đỏ 17 Trepini Primitivo Limited chính hãng
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +