KhoRuou68

Rượu Vang Bịch Chile Los Lamos

Liên hệ

Rượu Vang Bịch Chile Los Lamos

Loại: Rượu vang đỏ

Xuất xứ: Rượu vang bịch Chile

Dung tích: 3L

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Độ cồn: 14%vol

Quy cách: 04 bịch/thùng

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Bịch Chile Los Lamos

Rượu Vang Bịch Chile Los Lamos

Rượu Vang Bịch Chile Los Lamos

Rượu Vang Bịch Chile Los Lamos là một trong những bịch vang Chile đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. tương đương với 4 chai rượu vang thông thường thì rượu vang bịch Los Lamos rất phù hợp dùng cho những buổi tiệc đông người, những bữa ăn họp mặt đông đủ gia đình và bạn bè. Đối với bữa tiệc thì thức ăn và đồ uống đóng vai trò rất quan trọng khi đánh giá sự thành công của bữa tiệc. Vì vậy khi thưởng thức rượu vang Chile bịch 3 lít chúng ta cũng nên chú ý đến một vài yếu tố quan trọng như nhiệt độ, đồ ăn kèm…

Tham khảo thêm: Rượu vang bịch nhập khẩu

Rượu Vang Chile Bịch Los Lamos được làm ra từ giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon. Rượu có mầu đỏ ruby, hương thơm của trái chín, vị đậm đà thoang thoảng mùi khói của gỗ sồi cháy. Rượu vang ChiLe Los Lamos phù hợp ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt cừu, thịt bò, sườn nướng,BBQ và phomai… Thưởng thức rượu ngon ở nhiệt độ từ 15-18 độ C.

Rượu Vang Bịch Chile Los Lamos

Rượu Vang Chile Bịch Los Lamos

Rượu vang bịch để được bao lâu ??

Không nên để rượu vang quá lâu vì sẽ nhanh chóng làm mất đi hương rượu thươm ngon vốn có. Không phải là để càng lâu thì rượu vang càng ngon như mọi người hay nhầm tưởng. Nó chỉ đúng và hiệu quả với một số loại rượu vang thôi. Nếu bảo quản ở nhiệt độ thích hợp ở trong các hầm rượu để tinh chất của nho được lên men một cách hợp lí. Khi đó rượu mới để được lâu và ngon hơn bình thường. Riêng với các chai rượu ở ngoài cửa hàng hay ở nhà riêng thì thời hạn sử dụng lâu hơn tùy loại.

>> Tìm hiểu thêm :

Rượu vang Bịch San Clemente 5L

Rượu vang Bịch Santa Lara 3L chính hãng

5/5 - (2 bình chọn)

Đánh giá Rượu Vang Bịch Chile Los Lamos

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Bịch Chile Los Lamos
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +