KhoRuou68

Rượu Vang Bịch ChiLe Morales

305.000 

Rượu Vang Bịch ChiLe Morales

Loại: Rượu vang đỏ

Xuất xứ: Rượu vang Chile nhập khẩu

Dung tích: 3L

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Độ cồn: 13,5%vol

Quy cách: 6bich/thùng

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Bịch ChiLe Morales

Nhắc đến rượu vang bịch ngon thì không thể không nhắc đến loại bịch Chile Morales.Đây là một trong những bịch rượu vang ngon giá rẻ đang được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành phải chăng nên xử dụng làm quà tặng rất phù hợp.

Rượu Vang Bịch ChiLe Morales

Rượu Vang Bịch ChiLe Morales

Rượu Vang Bịch ChiLe Morales được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng. Cabernet Sauvignon là một giống nho lai giữa Cabernet Blanc và Sauvignon Blanc. Giống nho này được biết tới là một trong những giống nho làm ra rượu vang đỏ được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới.

Cùng quê hương với giống nho Merlot tại Bordeaux – Pháp, Cabernet Sauvignon đã được trồng ở hầu hết các quốc gia lớn về sản xuất rượu trong một loạt khí hậu đa dạng từ thung lũng Okanagan của Canada, thung lũng Napa ở nước Mỹ xa xôi cho tới thung lũng Barossa ở Australia.

Rượu vang Bịch Chile Morales – hương vị và thưởng thức

Rượu vang bịch Morales Cabernet sauvignon có màu đỏ ruby, hương vị của trái chín và quả mọng. Với dung tích 3L/bịch tương đương với 4 chai rượu vang thông thường thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc giữa người thân trong gia đình hoặc bạn bè, đối tác… Rượu vang đỏ Morales rất phù hợp ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, và các loại phomai…

Rượu Vang Bịch ChiLe Morales

Rượu Vang Bịch Morales Cabernet Sauvignon

Thưởng thức rượu vang bịch Morales ngon ở nhiệt độ từ 15-17 độ C. Bảo quản nơi khô thoáng và tránh ánh sáng trực tiếp. Nên bỏ rượu vào trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở, và chỉ nên dùng rượu sau khi mở trong khoảng thời gian nhất định vì để lâu sẽ làm mất đi hương vị và giảm chất lượng của rượu.

Các sản phẩm rượu vang Morales

Ngoái rượu vang bịch 3 lít ra thì nhà sản xuất rượu vang của thương hiệu này còn làm ra hai dòng sản phẩm vang chai khác là rượu vang Morales Classic và Rượu vang Morales Reserva.

Rượu vang Morales Classic với dung tích 750ml và độ cồn 13,5%. Dòng sản phẩm này tương đương với rượu vang bịch Morales. 

Rượu vang đỏ Morales Reserva thì thuộc cấp độ cao cấp hơn hai loại còn lại. Với dung tích 750ml và độ cồn là 14% vol. 

Rượu Vang Bịch ChiLe Morales

Nhà sản xuất đưa ra những mẫu mã khác nhau như vậy nhằm phục vụ nhu cầu thưởng thức của từng khách hàng, để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất…

khoruou68.com chuyên cung cấp Rượu Vang – Rượu Ngoại nhập khẩu, hàng chính hãng. Mỗi sản phẩm mua tại cửa hàng đều có ưu đãi và những phần quà hấp dẫn đi kèm.

>> Lựa chọn thêm:

Rượu Vang Bịch Ý Ngọt ANGELO ROSSO 

Rượu vang bịch Badger Creek 3L( Úc )

2/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá Rượu Vang Bịch ChiLe Morales

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Bịch ChiLe Morales
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +