KhoRuou68

Rượu Vang Chile bịch Espiritu (Vang Chile – 13,5%vol) cao cấp

360.000 

Rượu Vang Chile bịch Espiritu (Vang Chile – 13,5%vol) cao cấp

Xuất xứ Rượu vang ChiLe
Loại Rượu vang đỏ
Dung tích 3L
Độ cồn 13,5% vol
Giống nho Cabernet Sauvignon
Quy cách 4 bịch/thùng

 

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Chile bịch đỏ Espiritu (Vang Chile – 13,5%vol) chất lượng

Rượu vang Chile Espiritu bịch 3 lít là loại vang cao cấp xuất xứ Chi lê.  Được trưng cất từ những trái nho tươi ngon nhất sau khi thu hái về. Mùi hương phức hợp màu đỏ ruby, vị chát đậm, có mùi trái cây của miền nhiệt đới. Thích hợp khi dùng với thịt bò, pho mát, sử dụng tốt nhất ở nhiệt độ 12-16 độ.

Khao khát và tìm kiếm bất tận tuyệt đối cho các kho vàng của thế giới mới quyến rũ của con người trí tưởng tượng có FEW như những nỗ lực khác. Lịch sử của rượu vang phát triển ở Chile Bắt đầu với cuộc chinh phục Nam Mỹ bởi conquistadors tiếng Tây Ban Nha cách đây 500 năm. Ở những nơi Họ ban đầu HAD Tìm kiếm kho báu vàng, phe thắng trận sớm Bắt đầu rượu Nuôi trồng, trước hết, cho tiêu thụ của chính họ và thứ hai, Bởi vì Họ cần rượu nghi lễ của họ cho các dịch vụ tôn giáo. Malthus, những vườn nho đầu tiên trong vùng lân cận phát triển Đặc biệt là các trung tâm tôn giáo.

Hôm nay, Chile là một thế hệ các nhà máy rượu vang, các nhà doanh nghiệp enologists là người nhiệt tình phát triển các loại rượu vang đặc biệt. DO ĐÓ, Chile tính là một trong rượu vang nước phát triển câu lạc bộ sáng tạo nhất trên thế giới.
Ngày 25 tháng 9 năm 2006

Thách thức Vienna rượu vang quốc tế năm nay, không lâu được biết đến như AWC, tất cả ba loại rượu vang chile lưới của DE Espiritu CHILE Gran Reserva phạm vi đã được công nhận cho chất lượng vượt trội của họ. Espiritu DE CHILE Gran Reserva Merlot 2003 nhận được GOLD, varietals Sauvignon Blanc và Cabernet Sauvignon đã được vinh danh với SILVER.

Kể từ khi ra mắt của Espiritu DE CHILE đầu năm nay, thương hiệu rượu vang bịch đã có kinh nghiệm phản hồi rất tích cực từ thương mại và khách hàng như nhau. Giám đốc điều hành của Espiritu DE CHILE vang chile lưới, Ernesto Muller nhận xét: “Tôi vui mừng bởi kết quả đạt được cao quý các loại rượu vang trong hình thức dòng DE Espiritu CHILE Gran Reserva đỉnh cao của dãy núi này đã được lựa chọn cẩn thận và nuôi dưỡng, độ tuổi tốt nhất. thùng gỗ sồi và với sự quan tâm đầy đủ những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản xuất rượu trưởng John Usabiaga đã lựa chọn những loại rượu này để đáp ứng khẩu vị sành điệu nhất của những người am hiểu và những người yêu thích rượu vang ở khắp mọi nơi, và tôi tin chắc là những loại rượu cân bằng sẽ sớm mang lại sự công nhận nhiều hơn trên cấp độ quốc tế trong tương lai gần. ”

Vienna AWC là thách thức rượu vang quốc tế quan trọng nhất trong khu vực nói tiếng Đức và cùng với London, Bordeaux, Verona và Brussels đại diện cho một trong những danh hiệu rượu vang của thế giới quan trọng nhất. Điều này năm 4468 loại rượu vang trong 18 quốc gia đã được thử nghiệm. Trình bày các kết quả và danh hiệu sẽ diễn ra trong quá trình “Đêm Gala Wine” tại hội trường thành phố Vienna vào ngày 31 tháng 10 năm 2006.

Kho Rượu ngoại uy tín tại Hà Nội

Hotline báo giá nhanh:  0912.869.486
Email: khoruou68@gmail.com
Website: khoruou68.com

Tham khảo thêm:

Rượu Vang Chile Y Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Chile One Wine Cabernet Sauvignon

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Chile bịch Espiritu (Vang Chile – 13,5%vol) cao cấp

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Chile bịch Espiritu (Vang Chile – 13,5%vol) cao cấp
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +