KhoRuou68

Rượu Vang Bịch IL Pumo Negroamaro

Liên hệ

Rượu Vang Bịch IL Pumo Negroamaro

Loại: Rượu vang đỏ

Xuất xứ: Rượu vang ý

Rượu vang Bịch Flamingo Dance 3L

Loại nho: Cabernet Sauvignon

Độ cồn: 12,5% 

Dung tích: 5L

Quy cách: 04 bich/thùng

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Bịch IL Pumo Negroamaro

Xuất xứ: Rượu vang Ý
Dung tích: Vang bịch 3L
Dòng nho: Negroamaro
Độ cồn: 13,5%vol
Quy cách: 4 Bịch/thùng

Rượu Vang Bịch IL Pumo Negroamaro là loại rượu vang thơm ngon, được đóng gói dưới dạng bịch 3L tương đương với 4chai rượu vang 750ml thông thường.Nó thơm ngon và tròn vị ngay từ ấn tượng đầu tiên. và nó để lại ấn tượng rất lâu.

Rượu IL Pumo có màu đỏ đậm tuyệt đẹp. Hương vị của nó là phức hợp hoàn hảo của hương thơm nồng nàn quyến rũ của cherry và mùi thơm mùi cacao. Hậu vị của nó tròn trịa và kéo dài sau khi uống. Hương tanin béo ngậy vừa tăng sức quyến ũ cho ly rượu. vừa đóng vai trò là một chất điều vị tự nhiên. Nó có tác dụng điều hòa và cân bằng các hương vị có trong rượu. Làm cho hương vị thêm hòa quyện hấp dẫn.

Rượu Vang Bịch IL Pumo Negroamaro
Rượu Vang Bịch IL Pumo Negroamaro

Đất ở đây để làm ra rượu vang IL PuMo  là loại đất đỏ, có nhiều đá ngầm, chứa nhiều canxi và khoáng chất rất thích hợp cho giống nho Nergro Amaro sẽ cho một hương vị cực kỳ đặc biệt mà các vùng khác không có.

Người ta thu hoạch những quả nho đã hơi chín và nghiền nho sau khi đưa nó qua công đoạn sơ chế và diệt khuẩn. Nho được ngâm ở nhiệt độ 0° C trước khi được cho vào bể được kiểm soát từ 4-5 ngày. Sau đó nó được  ngâm tiếp khoảng 10-12 ngày ở nhiệt độ 21-22 ° C và lên men bằng loại nấm men địa phương  chọn lọc sau đó rượu được chứa bằng các thùng thép không gỉ. Lão hóa trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp 12 tháng sau đó đem đi đóng chai.

Rượu IL Pumo nên được dùng  với các món Ý, món nướng thích hợp cho những bữa tiệc đông người. Tuy nhiên nó cũng rất thích hợp đi cùng với các món ăn phương Đông cổ truyền như các món thịt nướng hay thịt hầm. Nó đặc biệt có thể dùng chung với các món khai vị như salad và các món hoa quả tươi. Hay bánh quy và mứt dâu rừng.

>> Tìm hiểu thêm :

Rượu Vang Bịch Louis Eschenauer 5 Lít

Rượu Vang Bịch Chile Mondelar

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Bịch IL Pumo Negroamaro

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Bịch IL Pumo Negroamaro
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +