KhoRuou68

Rượu Vang Bịch La Farluna

Liên hệ

Xuất xứ: Rượu vang Ý

Loại vang: Rượu vang ngọt

Dung tích: Rượu vang bịch 3 lít

Nồng độ: 10,5% vol

Quy cách: 04 bich/thùng

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Bịch La Farluna

ruou vang bich la farluna

Rượu Vang Bịch La Farluna

Xuất xứ: Rượu vang Ý

Loại vang: Rượu vang ngọt

Dung tích: Rượu vang bịch 3 lít

Nồng độ: 10,5% vol

Rượu Vang Bịch La Farluna có mùi hương ngọt ngào và nồng nàn đến từ những quả nho, dâu rừng, mâm xôi, anh đào, mận cùng da thuộc, thuốc lá và thảo mộc hết sức đặc biệt. Rượu vang bịch có cấu trúc chắc chắn và tannin êm mượt còn để lại dư vị ngọt ngào và có chút cay nồng đặc biệt.

Thông thường rượu vang bịch của Ý La Farluna Medium Sweet được bảo quản trong các túi nhựa và đóng bich giấy. Nó bảo quản và giải quyết quá trình oxy hóa rượu vang ở trong bịch bằng cách hút hết không khí trong bịch rượu. Như vậy sẽ giữ cho rượu được tươi mới lâu hơn, tránh viêc giảm chất lượng sản phẩm. Dù nhiều tuần sau khi mở thì nó vẫn giữ được hương vị đặc trưng của từng loại rượu.Nhiệt độ bảo quản rượu vang bịch phù hợp ở khoảng 22 độ C và có thể để được lâu trong tủ lạnh và ở nhiệt độ thấp.

ruou vang bich 3 lit la cacciatora

Rượu Vang Bịch La Farluna

ruou vang la farluna

Rượu Vang Bịch La Farluna

Tham khảo thêm: Rượu Vang Bịch 3 Lit Jana & Jofre

Lý do rượu vang ngọt được ưa chuộng?

Rượu vang ngọt rất được ưa chuộng chính bởi sự ngọt ngào mà hương vị của nó mang lại. Hơn thế nữa nồng độ cồn trong rượu vang ngọt thấp từ 8%-10% thực sự dễ dàng để thường thức và cảm nhận. Rượu vang ngọt không quá kén người sử dụng, đặc biệt là với phụ nữ. Chính vì thế rượu vang ngọt luôn rất được ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới.

Rượu vang bịch để được bao lâu ??

Không nên để rượu vang quá lâu vì sẽ nhanh chóng làm mất đi hương rượu thươm ngon vốn có. Không phải là để càng lâu thì rượu vang càng ngon như mọi người hay nhầm tưởng. Nó chỉ đúng và hiệu quả với một số loại rượu vang thôi. Nếu bảo quản ở nhiệt độ thích hợp ở trong các hầm rượu để tinh chất của nho được lên men một cách hợp lí. Khi đó rượu mới để được lâu và ngon hơn bình thường. Riêng với các chai rượu ở ngoài cửa hàng hay ở nhà riêng thì thời hạn sử dụng lâu hơn tùy loại.

Quý khách cần mua rượu vang bịch ý La Fortuna chính hãng giá rẻ. Hãy liên hệ ngay khoruou68.com

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá Rượu Vang Bịch La Farluna

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Bịch La Farluna
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +