KhoRuou68

Rượu Vang Bịch Lamothe Parrot

Liên hệ

Rượu Vang Bịch Lamothe Parrot

Xuất xứ: Rượu vang Pháp nhập khẩu

Dung tích: 3L

Loại rượu: Rượu vang đỏ ngọt

Độ cồn: 11% vol

Quy cách: 04 bịch/thùng

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Bịch Lamothe Parrot

Rượu Vang Bịch Lamothe Parrot

Rượu Vang Bịch Lamothe Parrot

Rượu Vang Bịch Lamothe Parrot đây là bịch rượu vang trộn hiếm với ngoài sự kết hợp của các giống nho Bordeaux thì nhà sản xuất còn thêm vào vài giống nho địa phương để tạo nên cấu trúc chắc chắn mà phức tạp của rượu. Rượu có mùi hương ngọt ngào và nồng nàn đến từ những quả nho, dâu rừng, mâm xôi, anh đào, mận cùng da thuộc, thuốc lá và thảo mộc hết sức đặc biệt. Rượu vang bịch có cấu trúc chắc chắn và tannin êm mượt còn để lại dư vị ngọt ngào và có chút cay nồng đặc biệt.

Thông thường rượu vang bịch của Pháp Lamothe Parrot được bảo quản trong các túi nhựa và đóng bich giấy. Nó bảo quản và giải quyết quá trình oxy hóa rượu vang ở trong bịch bằng cách hút hết không khí trong bịch rượu. Như vậy sẽ giữ cho rượu được tươi mới lâu hơn, tránh viêc giảm chất lượng sản phẩm. Dù nhiều tuần sau khi mở thì nó vẫn giữ được hương vị đặc trưng của từng loại rượu.Nhiệt độ bảo quản rượu vang bịch phù hợp ở khoảng 22 độ C và có thể để được lâu trong tủ lạnh và ở nhiệt độ thấp.

Lý do rượu vang ngọt được ưa chuộng?

Rượu vang ngọt rất được ưa chuộng chính bởi sự ngọt ngào mà hương vị của nó mang lại. Hơn thế nữa nồng độ cồn trong rượu vang ngọt thấp từ 8%-10% thực sự dễ dàng để thường thức và cảm nhận. Rượu vang ngọt không quá kén người sử dụng, đặc biệt là với phụ nữ. Chính vì thế rượu vang ngọt luôn rất được ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới.

Rượu Vang Bịch Lamothe Parrot

Rượu Vang Ngọt Lamothe Parrot

Rượu vang bịch để được bao lâu ??

Không nên để rượu vang quá lâu vì sẽ nhanh chóng làm mất đi hương rượu thươm ngon vốn có. Không phải là để càng lâu thì rượu vang càng ngon như mọi người hay nhầm tưởng. Nó chỉ đúng và hiệu quả với một số loại rượu vang thôi. Nếu bảo quản ở nhiệt độ thích hợp ở trong các hầm rượu để tinh chất của nho được lên men một cách hợp lí. Khi đó rượu mới để được lâu và ngon hơn bình thường. Riêng với các chai rượu ở ngoài cửa hàng hay ở nhà riêng thì thời hạn sử dụng lâu hơn tùy loại.

Các loại rượu vang ngọt Lamothe Parrot

Rượu vang đỏ ngọt Lamothe Parrot ngoài loại bịch 3L ra còn có rượu vang chai 750ml để cho quý khách có nhiều lựa chọn.

Rượu Vang Bịch Lamothe Parrot

Rượu vang Pháp ngọt Lamothe Parrot

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Bịch Lamothe Parrot

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Bịch Lamothe Parrot
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +