KhoRuou68

Rượu Vang Bịch Nào Ngon Được Ưa Chuộng Trong Năm 2021

Rượu Vang Bịch Nào Ngon Được Ưa Chuộng Trong Năm 2021

Rượu vang bịch ngày nay đã không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Nhất là đối với những người yêu vang thì đây là sản phẩm rất quen thuộc. Vang bịch xóa bỏ đi quan niệm rượu vang là một thức uống xa xỉ và đắt tiền như nhiều người vẫn nhầm tưởng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn tìm mua rượu vang bịch ở đâu ngon và chất lượng?

Cùng với các dòng vang nhập khẩu đóng chai thì rượu vang bịch đã và đang trở thành sự chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình. Sản phẩm thích hợp sử dụng trong các bữa tiệc, party hay dùng để làm quà tặng, quà biếu trong những dịp lễ tết.

Dưới đây là một số loại rượu vang bịch ngon theo đánh giá cá nhân và số lượng bán ra tại khoruou68 để quý khách có thể tham khảo.

Rượu vang bịch Pháp Benjamin Mendy và Domenech

Hai mẫu vang bịch Pháp này được ưa chuộng vì ngoài hình thức đẹp mắt, giá thành phải chăng thì chất lượng của vang bịch này cũng được đánh giá khá tốt. Rượu vang bịch Pháp Domenech và Benjamin Mendy thuộc vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng Bordeaux – Pháp. Bịch vang Domenech Bordeaux được tạo ra từ giống nho nổi tiếng Cabernet sauvignon.Cabernet Sauvignon là một giống nho lai giữa Cabernet Blanc và Sauvignon Blanc. Giống nho này được biết tới là một trong những giống nho làm ra rượu vang đỏ được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới.

Rượu vang bịch Chile Morales và Mondelar

Nói đến rượu vang bịch Chile thì không thể không nhắc đến 2 mẫu vang bịch giá rẻ mà chất lượng tốt này. Loại rượu vang bịch này được làm ra từ giống nho Cabernet sauvignon nổi tiếng trên toàn thế giới, rượu có màu đỏ ruby, hương vị của trái chín và quả mọng. Với dung tích 3L/bịch tương đương với 4 chai rượu vang thông thường thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc giữa người thân trong gia đình hoặc bạn bè, đối tác…  

Trên đây chỉ là quan điểm cá nhân, vẫn còn rất nhiều mẫu rượu vang bịch được đánh giá cao khác tại khoruou68.com, rất mong được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Tham khảo thêm: Rượu Vang Bịch Hà Nội

Rate this post

Sản phẩm nôi bật