số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Rượu Vang Bịch Pháp - Fontein De France

305.000₫

Rượu Vang Bịch Pháp - Fontein De France 

Giá bán lẻ: 335k/bịch

Giá bán theo thùng: 305k/bịch

Xuất xứ: Rượu Vang Pháp

Dung tích: 3L

Độ cồn: 13%vol

Quy cách: 06bich/thùng

 

 

 Vang bịch Pháp Fontein De France 3L

– Xuất xứ: Pháp

– Giống nho: Cabernet Sauvignon

– Màu sắc: Vang đỏ

– Nồng độ: 13%Vol

Rượu vang pháp Fontein De France được làm từ những loại nho nguyên chất và được lên men một cách tự nhiên. Để tạo ra một ra phẩm rượu vang thì quy trình sản xuất cũng cần tỉ mỉ và công phu. Từ thời điểm thu hoạch nho cũng phải căn khe, đối với vang nổ ngon thì người ta sẽ lựa chọn hái vào tháng 8 và tháng 10 đối với rượu vang đỏ. Vì nho vốn có hai đặc tính tự nhiên là đường và men nên nước nho ép ra, trải qua một quy trình chế biến sẽ trở thành rượu vang.

Để rượu bịch Fontein De France 3 Lít đạt được sự hài hòa và ổn định của mùi vị và chất lượng thì rượu phải được ủ nhằm làm cho khí oxi có thể tác động thật chậm.Quy trình đóng rượu vang bịch Pháp không phức tạp nhưng đòi hỏi sự cẩn trọng để tránh sự ôxy hóa. Vệ sinh là yếu tố tất yếu để tránh nhiễm khuẩn chua và mọi vi khuẩn khác có hại đến con người.

Tìm hiểu về giống nho làm Rượu vang Cabernet Sauvignon

 

Cabernet Sauvignon là một giống nho lai giữa Cabernet Blanc và Sauvignon Blanc. Giống nho này được biết tới là một trong những giống nho làm ra rượu vang đỏ được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới.

Giống nho Cabernet Sauvignon thì vô cùng thích hợp với vùng khí hậu ấm áp, đầy nắng nhưng không quá nóng như vùng  California, Mỹ. Để trái nho Cabernet này chín một cách chậm rãi và từ tốn hơn. Trong khi toàn khu vực California (Mỹ) quả thực khá nóng thì còn đó vùng thung lũng Napa Valley nằm ngay trên vịnh San Pablo được trời phú cho một bầu trời đầy mây vào ban ngày giúp điều tiết nhiệt độ vừa phải.

Việc sương mù vào buổi sáng cũng rút chậm hơn làm kéo dài thêm thời gian chín của nho. Thêm vào đó, nhiệt độ chênh lệch giữa ngày và đêm càng làm tăng thêm quá trình chậm chín của nho trên những vùng trồng nho làm rượu vang Cabernet Sauvignon này.

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo