KhoRuou68

Rượu Vang Bịch Pháp Pierre Bordeaux

Rượu Vang Bịch Pháp Pierre Bordeaux

Xuất xứ: Rượu Vang Pháp

Loại: Rượu vang đỏ

Dung tích: 3L

Độ cồn: 13,5%

Quy cách: 06 bịch/thùng

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Bịch Pháp Pierre Bordeaux

Rượu Vang Bịch Pháp Pierre Bordeaux là một trong những bịch vang Pháp đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. 

Rượu Vang Bịch Pháp Pierre Bordeaux

Rượu Vang Bịch Pháp Pierre Bordeaux

Rượu vang bịch Bordeaux Pierre  có màu đỏ thẫm của trái chín, hương vị chát dịu hòa quện với vị chua nhẹ của hoa quả, một chút cay nồng của vị tiêu, khói.Với dung tích 3L, tương đương với 4 chai rượu vang thông thường thì rượu vang bịch Pierre rất phù hợp dùng cho những buổi tiệc đông người, những bữa ăn họp mặt đông đủ gia đình và bạn bè.

Đối với bữa tiệc thì thức ăn và đồ uống đóng vai trò rất quan trọng khi đánh giá sự thành công của bữa tiệc.  Vì vậy khi thưởng thức rượu vang bordeaux Piere chúng ta cũng nên chú ý đến một vài yếu tố quan trọng như nhiệt độ, đồ ăn kèm…

Rượu vang bịch Bordeaux Pierre thường được ăn kèm là đồ ăn của Pháp, phô mai, giăm bông và các loại thịt đỏ như thịt bò và thịt cừu, thịt cừu nướng vùng, cà ri củ cải đường (thel-dala), đậu lăng hầm rượu với thịt xông khóii, các món có hương mị mạnh kèm ớt và tiêu… Thưởng thức rượu ngon nhất ở nhiệt độ khoảng 15-17 độ C.

Rượu Vang Bịch Pháp Pierre Bordeaux

Rượu Vang Bịch Bordeaux Pierre

Thông thường rượu vang bịch 3 lít Bordeaux Pierre được bảo quản trong các túi nhựa và đóng bich giấy. Nó bảo quản và giải quyết quá trình oxy hóa rượu vang ở trong bịch bằng cách hút hết không khí trong bịch rượu. Như vậy sẽ giữ cho rượu được tươi mới lâu hơn, tránh viêc giảm chất lượng sản phẩm. Dù nhiều tuần sau khi mở thì nó vẫn giữ được hương vị đặc trưng của từng loại rượu.Nhiệt độ bảo quản rượu vang bịch phù hợp ở khoảng 22 độ C và có thể để được lâu trong tủ lạnh và ở nhiệt độ thấp.

Rượu vang bịch để được bao lâu ?? Không nên để rượu vang quá lâu vì sẽ nhanh chóng làm mất đi hương rượu thươm ngon vốn có. Không phải là để càng lâu thì rượu vang càng ngon như mọi người hay nhầm tưởng. Nó chỉ đúng và hiệu quả với một số loại rượu vang thôi. Nếu bảo quản ở nhiệt độ thích hợp ở trong các hầm rượu để tinh chất của nho được lên men một cách hợp lí. Khi đó rượu mới để được lâu và ngon hơn bình thường. Riêng với các chai rượu ở ngoài cửa hàng hay ở nhà riêng thì thời hạn sử dụng lâu hơn tùy loại.

>> Lựa chọn thêm :

Rượu Vang Bịch Lamothe Parrot

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Bịch Pháp Pierre Bordeaux

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Bịch Pháp Pierre Bordeaux
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +