KhoRuou68

Rượu Vang Bịch Ronco Salento Rosato

630.000 

Xuất Xứ: Rượu vang đỏ Ý

Thương Hiệu: Cantine Ronco

Vùng Làm Vang: Puglia

Loại Vang: Vang Bịch 3 Lít

Giống Nho: Negroamaro – Malvasia

Nồng Độ: 11.5%

Dung Tích: 3000 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: 8-12 độ C

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Bịch Ronco Salento Rosato

Bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một chai rượu vang bình dân của Ý để thưởng thức trong bữa tiệc tất niên cuối năm. Thật tuyệt vời nếu như các bạn lựa chọn chai Rượu Vang Bịch Ronco Salento Rosato để sử dụng trong bữa tiệc ấy. Vang đảm bảo mang đến sự hài lòng đặc biệt dành cho khách hàng bởi tất cả những giá trị tinh thần mà rượu vang có thể mang lại.

Rượu Vang Bịch Ronco Salento Rosato

Xuất Xứ: Ý

Thương Hiệu: Cantine Ronco

Vùng Làm Vang: Puglia

Loại Vang: Rượu vang Bịch

Giống Nho: Negroamaro – Malvasia

Nồng Độ: 11.5%

Dung Tích: 3000 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: 8-12 độ C

Hương Vị Của Rượu Vang Bịch Ronco Salento Rosato

Ý không bao giờ chịu thua kém với bất cứ quốc gia nào về nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Họ luôn cố gắng để mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại những sản phẩm rượu vang độc đáo mới mẻ từ thượng hạng cao cấp đến đại trà bình dân.

Và bịch vang này cũng là một trong số những bịch vang như vậy. Chúng ra đời từ thương hiệu rượu vang Cantine Ronco. Nhờ vào sự đậm đà và đặc biệt có trong hương vị của chai vang này mà người dùng sẽ chẳng bao giờ cảm thấy thất vọng trước hương vị có trong rượu.

Khi thưởng thức một loạt hương vị khác nhau tấn công trong vòm họng. Đó là hương thơm của nhiều trái cây chín mọng như quả cherry, dâu tây. Nhờ có hương vị chủ đạo từ những trái nho Negroamaro- Malvasia kết hợp lại càng làm tăng thêm sự phong phú có trong hương vị của rượu.

Sở hữu nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng chỉ với 11.5%, vang đảm bảo một sự dịu dàng trong tính cách của chúng cũng như mang đến một cấu trúc cân bằng vừa phải. Tất cả đã làm nên cho thương hiệu rượu vang có được tên tuổi nhất định trên thị trường để người dùng biết đến với vang Ý nhiều hơn nữa. Hãy lựa chọn chai vang để bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo.

Cách thưởng thức rượu vang bịch

Rượu vang bịch muốn thưởng thức đúng cách các bạn cần lưu ý đến một số yếu tố như nhiệt độ, đồ ăn kèm…Theo đó:

Rượu vang đỏ bịch thường thích hợp để ăn kèm các loại đồ ăn của Ý như phô mai, giăm bông, các loại thịt đỏ như: thịt bò, thịt cừu nướng, đậu lăng hầm rượu với thịt xông khói. Hoặc ăn kèm với các món có hương vị mạnh kèm theo ớt và tiêu…Loại vang này được thưởng thức ngon nhất trong nhiệt độ từ 12-15 độ C.

Rượu vang bịch 5 lít, 3 lít trắng thì thích hợp sử dụng với các loại hải sản, hàu nướng phô mai…Loại rượu vang này đều thích hợp thưởng thức ở nhiệt độ 12-15 độ C.

Rượu vang bịch để được bao lâu và cách bảo quản.

Rượu vang bịch để được bao lâu?? Đây là câu hỏi thường gặp khi khách hàng tìm mua vang bịch. Rượu vang bịch ngon nhất là dùng mới trong khoảng 6 tháng, nếu điều kiện bảo quản tốt thì có thể để được từ 18 – 24 tháng. Không nên để quá lâu. Các loại vang bịch 3 lít và 5 lít thường được đóng trong túi nhựa và bịch giấy. Nên để xử lý được quá trình oxy hóa rượu vang ở trong bịch cần hút hết không khí ra. Như vậy sẽ giúp giữ được rượu tươi mới lâu hơn. Nhiệt độ để bảo quản rượu vang bịch thích hợp là khoảng 22 độ và có thể để trong tủ lạnh rất lâu.

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Bịch Ronco Salento Rosato

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Bịch Ronco Salento Rosato
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +