KhoRuou68

Rượu Vang Bịch Ronco Sicilia Rosso

635.000 

Xuất Xứ: Rượu vang Ý nhập khẩu

Thương Hiệu:  Ronco Sicilia

Vùng Làm Vang: Sicilia

Loại Vang: Rượu vang Đỏ

Giống Nho: Nero D’Avola – Sangiovese

Nồng Độ: 14.5%

Dung Tích: 3000 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: 8-12 độ C

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Bịch Ronco Sicilia Rosso

Vang Ý luôn tự hào mang đến cho người thưởng thức vang những giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt. Sự có mặt của chai rượu vang Ý như đảm bảo làm nên không khí tươi vui và thành công cho những bữa tiệc. Rượu Vang Bịch Ronco Sicilia Rosso là một ví dụ điển hình để mang đến cho các bạn sự hài lòng hơn bao giờ hết.

Ruou Vang Bich Ronco Sicilia Rosso

Rượu Vang Bịch Ronco Sicilia Rosso

Xuất Xứ: Rượu vang Ý nhập khẩu

Thương Hiệu:  Ronco Sicilia

Vùng Làm Vang: Sicilia

Loại Vang: Rượu vang Bịch

Giống Nho: Nero D’Avola – Sangiovese

Nồng Độ: 14.5%

Dung Tích: 3000 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: 8-12 độ C

Hương Vị Của Rượu Vang Bịch Ronco Sicilia Rosso

Được trưởng thành từ hai giống nho cơ bản đó chính là Nero D’Avola – Sangiovese, chai vang đã chắt lọc được những gì đặc biệt trọn vẹn nhất từ hai giống nho này. Hơn thế nữa khi dùng vang bạn còn cảm nhận được hương thơm của rất nhiều những trái cây khác như cam, quýt hay bưởi.

Nhà sản xuất Ronco Sicilia đã rất thành công khi mang đến cho người dùng vang một chai vang thơm ngon hoàn hảo như vậy. Chính vì thế người dùng luôn cảm thấy ấn tượng với những chai vang đến từ nhà sản xuất này.

Mang nồng độ 14.5%, vang đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một cấu trúc cân bằng và 1 lượng tanin mịn màng và phong phú chưa từng có. Chỉ cần thưởng thức vang 1 lần tôi tin chắc rằng các bạn sẽ có những ấn tượng không bao giờ phai nhạt về chai rượu vang này.

Nếu như các bạn có nghệ thuật thưởng thức vang thì chắc chắn chúng mang đến cho các bạn những giá trị hoàn hảo tuyệt vời hơn cả sự mong đợi. Bạn nên dùng vang khi chúng ở điều kiện nhiệt độ từ 8-12 độ. Đồng thời bạn nên sử dụng vang kèm theo một số món ăn cơ bản như hải sản cá tôm để vang phát huy sự tươi mát một cách tối đa trong nó.

Rượu vang bịch để được bao lâu và cách bảo quản.

Rượu vang bịch để được bao lâu?? Đây là câu hỏi thường gặp khi khách hàng tìm mua vang bịch. Rượu vang bịch ngon nhất là dùng mới trong khoảng 6 tháng, nếu điều kiện bảo quản tốt thì có thể để được từ 18 – 24 tháng. Không nên để quá lâu. Các loại vang bịch 3 lít và 5 lít thường được đóng trong túi nhựa và bịch giấy. Nên để xử lý được quá trình oxy hóa rượu vang ở trong bịch cần hút hết không khí ra. Như vậy sẽ giúp giữ được rượu tươi mới lâu hơn. Nhiệt độ để bảo quản rượu vang bịch thích hợp là khoảng 22 độ và có thể để trong tủ lạnh rất lâu.

Rượu vang bịch nào ngon mua ở đâu tại Hà Nội ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rượu vang bịch ngon, có thể kể đến như vang bịch Ý Zin Wanted, vang bịch Pháp Bordeaux Louis Eschenauer, Benjamin Mendy, Domenech hay vang bịch Ricossa… Rượu vang bịch ngọt cũng là một trong những loại bịch mà các chị em phụ nữ thích dùng nhất. Vậy mua rượu vang bịch ở đâu tại Hà Nội để đảm bảo uy tín và chất lượng.

khoruou68.com là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh rượu vang là một trong những lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ, chu đáo nhiệt tình. khoruou68.com xin cam kết những sản phẩm chúng tôi bán ra là hàng nhập khẩu, chuẩn chỉ 100%.

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Bịch Ronco Sicilia Rosso

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Bịch Ronco Sicilia Rosso
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +