số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Rượu Vang Bồ Đào Nha Pena Vermelha

Liên hệ

Xuất xứ: Rượu Vang Đỏ Bồ Đào Nha

Dung tích: 750ml

Độ cồn: 13,5% vol

Quy cách: 06chai/thùng

Rượu Vang Bồ Đào Nha Pena Vermelha

Rượu Vang Bồ Đào Nha Pena Vermelha

Rượu Vang Pena Vermelha thuộc vùng Tomar – Tejo của đất nước Bồ Đào Nha, chai rượu vang này là kết quả của biết bao sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà sản xuất. Hơn thế nữa rượu là kết quả của sự chắt lọc những giá trị tinh tuý nhất mà thiên nhiên nơi đây đã ban tặng dành cho người thưởng thức rượu.

Rượu Vang Đỏ Bồ Đào Nha Pena Vermelha được tạo ra từ sự kết hợp hoàn hảo giữa những trái nho Castelão, Touriga Nacional, Aragonês, do đó rượu thành công ngay từ khâu nhà sản xuất đã lựa chọn nguyên liệu làm nên chai rượu ấy.

Khi thưởng thức điều mà khiến cho quý khách hàng cảm thấy ấn tượng về chai rượu vang ấy xuất phát từ hương thơm của rượu. Vang Pena Vermelha có màu đỏ dịu, thưởng thức rượu mang đến sự đa dạng trong hương vị khác nhau. Ngoài hương thơm từ nho rượu còn mang đến hương thơm của một số trái cây chín đỏ khác như dâu tây, anh đào hay mận chín. Một chút hương vị của hoa rừng kèm theo chút vị chua nhẹ nhẹ và acid vừa phải bởi nồng độ 13.5% để lại cho vang có được một kết thúc lâu dài và bền chặt.

Rượu vang Pena Vermelha thường được ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, thịt lợn muối, gà sốt nấm và phomai mềm... Thưởng thức rượu vang ngon ở nhiệt độ từ 16 - 18 độ C. Bảo quản nơi khô thoáng và tránh ánh nắng trực tiếp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo