KhoRuou68

Rượu Vang Capo Zafferano

Liên hệ

Xuất xứ: Rượu vang Ý

Loại vang: Rượu vang đỏ

Dung tích: 750ml

Nồng độ: 16% vol

Quy cách: 06chai/thùng

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Capo Zafferano là một thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực sản xuất rượu vang chất lượng cao. Với những nét độc đáo và sự tinh tế trong từng chai rượu vang, Capo Zafferano đã chinh phục được tâm trí của rất nhiều người yêu rượu trên toàn thế giới. Và hiện nay, bạn có thể tìm thấy những chai rượu Vang Capo Zafferano tuyệt vời này tại trang web khoruou68.com với giá cả hợp lý tại Hà Nội.

Rượu Vang Capo Zafferano

Rượu Vang Capo Zafferano 98 Điểm nhập Ý

Rượu Vang Capo Zafferano

Xuất xứ: Rượu vang Ý

Loại vang: Rượu vang đỏ

Dung tích: 750ml

Nồng độ: 16% vol

Đặc Điểm Của Rượu vang Ý Capo Zafferano

Rượu Capo Zafferano được lên men trong bể thép, rượu được tách bỏ vỏ và hạt và được đưa vào ngâm ủ 100% trong thùng tonneau 500 lít và thùng lớn 6.000 lít trong 12 tháng, sau đó được cất trong kho 6 tháng trước khi xuất bán.

Rượu Vang Ý Capo Zafferano có hương vị đặc trưng của các loại trái cây chín đỏ và đen như anh đào, trái dâu đen và hương thơm phức hợp của rượu đã trưởng thành trong gỗ sồi, chocolate và vị cay nhẹ đặc trưng. Chất tannin mạnh mẽ nhưng mềm mượt được ẩn lấp sau vị ngọt đặc trưng của nước nho sau quá trình ép những trái nho được thu hái và phơi héo. Rượu có vị ngọt nhẹ ở hậu vị nhưng chắc chắn của chất tannin đậm đà từ 2 giống nho Primitivo và Negroamaro.

Rượu vang kết hợp hoàn hảo với các món thịt đỏ, thịt quay, thịt hầm, pho mát đậm và các loại salami. Thưởng thức rượu ngon ở nhiệt độ từ 16-18 độ C, bảo quản nơi khô thoáng và tránh anh nắng trực tiếp…

ruou vang y capo zaferano

Rượu Vang Capo Zafferano

3.4/5 - (7 bình chọn)

Đánh giá Rượu Vang Capo Zafferano

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Capo Zafferano
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +