KhoRuou68

Rượu Vang Pháp chateau saint george

Liên hệ

Rượu vang Pháp Chateau Hostens-Picant Rose

Xuất xứ: Rượu Vang Pháp

Loại vang: Rượu vang đỏ

Dung tích: 750ml

Giống nho: Blend

Độ cồn: 13 % vol

Quy cách: 06chai/thùng

 

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Pháp chateau saint george ngon giá rẻ

Thông tin sản phẩm:

Nước sản xuất:  Pháp
Vùng sản xuất: Bordeaux
Hãng sản xuất: Château Saint George
Nồng độ: 13% vol
Thể tích: 750 ml.
Loại rượu vang: Vang đỏ
Giống nho: Blend

RƯỢU VANG CHATEAU SAINT GEORGE

Rượu vang pháp chateau saint george được sản xuất tại vùng bordeaux nước pháp, dưới sự kết hợp từ nhiều loại nho tốt nhất của vùng này qua những đôi tay của người công nhân lành nghề . cùng với đó là phương pháp  ủ rượu đặc biệt đã mang lại cho loại rượu vang này hương vị trái cây độc đáo

Hương vị chính của loại rượu vang này khi thưởng thức là , hương vị của những trái nho tím chín mọng hòa quện một chút hương vị thuốc lá, hậu vị mạnh mẽ với tannin và axit trái cây cùng với hương gỗ sồi cháy đặc trưng

Để Cảm nhận hoàn mỹ nhất về rượu vang này ta nên ủ rượu ở nhiệt độ 15 độ C trước khi sử dụng, Rượu vang pháp chateau saint george được khuyên dùng ăn kèm với các món ăn từ thịt đỏ , bít tết và các món nướng có dùng nước sốt kiểu Ý

Những lợi ích của rượu vang với sức khỏe

Giảm nguy cơ bệnh tim mạch : rượu vang làm tăng Cholesterol tốt là HDL và làm giảm Cholesterol xấu là LDL gây nghẽn mạch (nhờ chất Resveratrol). Nghiên cứu khoa học cũng cho thấy tỷ lệ bệnh tim mạch ở các đối tượng uống rượu vang điều độ thường xuyên thấp hơn so với các đối tượng không uống rượu vang. Lý do cho điều này vì trong rượu vang đỏ có chất chống lão hóa và chất chát.

Giúp tiêu hoá thức ăn tốt hơn: Nhờ kích thích dạ dày, tiết dịch vị. Có khả năng diệt các vi khuẩn gây bệnh thương hàn và tiêu chảy. Vang có chứa nhiều sinh tố và muối khoáng như K, Na, Mg, Ca, Fe, P, Vitamin P và B.

Giúp tăng huyết áp : cho những người huyết áp thấpNhững phụ nữ trong độ tuổi từ 35-55 nếu uống quá 200 ml rượu vang/ngày sẽ có tỷ lệ tăng huyết áp cao hơn người không uống rượu. Ở đàn ông, việc uống quá 200 ml/ngày cũng làm tăng huyết áp, nhưng mối liên quan này không rõ ràng bằng ở nữ giới.

Một nghiên cứu cho thấy những người uống rượu vang (cả hai giới) 600-800 ml/ngày sẽ bị tăng huyết áp tâm thu 9,1 mmHg và tăng huyết áp tâm trương 5,6 mmHg so với người không uống rượu. Những người uống rượu ở mức vừa phải cũng bị tăng huyết áp.Tóm lại, lời khuyên cho tất cả những người huyết áp thấp là nên uống rượu vang mỗi ngày và những người tăng huyết áp không nên uống rượu vang.
Giảm nguy cơ tai biến mạch máu não :Việc nghiện rượu nặng (uống quá 600 ml/ngày) sẽ làm tăng nguy cơ tai biến mạch não, đặc biệt chảy máu nội sọ và xuất huyết dưới nhện. Nhưng nếu uống rượu vừa phải (ít hơn 200 ml/ngày), nguy cơ tai biến mạch não do tắc mạch não lại làm giảm rõ rệt.

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Pháp chateau saint george

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp chateau saint george
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +