số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Rượu Vang Chi Lê Montgras Quatro

485.000₫

Xuất xứ: Rượu Vang Chile

Dung tích: 750ml

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Syrah, Carmenere và Malbec

Độ cồn: 14% vol

Rượu Vang Chi Lê Montgras Quatro

Rượu Vang Chi Lê Quatro Montgras

Rượu vang Chile Montgras Quatro là một sản phẩm được tạo ra từ sự pha trộn từ các giống nho Cabernet Sauvignon, Syrah, Carmenere và Malbec để cho ra một loại rượu vang đỏ có hương vị cân bằng hoàn hảo nhất. Sản phẩm có dung tích là 750ml và độ cồn là 14% vol.

Rượu Vang Chi Lê Quatro Montgras có đặc điểm gì

Rượu vang đỏ Quatro Montgras 2018

Chai rượu vang đỏ Montgras Quatro 2018 cho có sự cân bằng tối ưu giữa trái cây mọng chín, mùi Phúc Bồn Tử, cà phê, mận chín, gỗ sồi, mùi khói lan tỏa nhẹ nhàng. Rượu có màu đỏ Ruby và sắc tía mạnh mẽ. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận một sự êm dịu, sâu lắng, tinh tế, có một chút chát nhẹ làm điểm nhấn cho hương vị và một sự cân bằng tuyệt hảo của chai rượu vang pha trộn cao cấp. Một mùi khói nhẹ mang âm hưởng của gỗ sồi lan tỏa trong vòm miệng khi ta nhấp ngụm rượu vang, và kéo dài rất lâu sau khi đã uống xong.

Rượu vang đỏ Montgras Quatro thưởng thức và bảo quản

Rượu vang Chile Quatro Montgras thường được ăn kèm với thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, sốt nấm... và phomai mềm. Thưởng thức rượu ngon ở nhiệt độ từ 16 - 18 độ C. Bảo quả rượu ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Nên để chai vang Quatro Montgras ở tư thế nằm ngang vì điều này giúp cho nút bần được tiếp xúc với nước rượu bên trong chai nhằm tránh cho nút bị tình trạng khô nứt cũng như tạo thành một lớp bảo vệ ngăn cho không khí vào trong chai gây nên hiện tượng oxi hóa sẽ làm giảm chất lượng của chai rượu vang.

Rượu vang đỏ và rượu vang trắng ChiLe Quatro Montgras

Rượu vang Quatro Montgras được nhà sản xuất chia ra làm 2 loại là rượu vang đỏ và rượu vang trắng. Rượu Quatro Mongras đỏ được phối trộn từ các giống nho Cabernet Sauvignon, Syrah, Carmenere và Malbec. Còn chai rượu vang trắng Quatro Montgras thì được phối trộn từ những giống nho là Chardonnay, Sauvignon blanc, Viognier, Semillon. Rượu vang trắng Quatro Montgras phù hợp ăn với hải sản... 

Rượu vang đỏ và rượu vang trắng ChiLe Quatro Montgras

Tham khảo thêm: 

Rượu Vang Trắng Chile Montgras Quatro

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo