KhoRuou68

Rượu Vang ChiLe 168 Reserve

Liên hệ

Rượu Vang ChiLe 168 Reserve cao cấp

Xuất xứ Rượu vang ChiLe
Loại Rượu vang đỏ
Dung tích 750ml
Độ cồn 14% vol
Giống nho Cabernet Sauvignon
Quy cách 6chai/thùng

 

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu vang là một loại thức uống thượng hạng, có một nền văn hóa lâu đời và đặc biệt ưa chuộng trên toàn thế giới. Trong số những loại rượu vang xuất sứ từ khắp nơi trên thế giới, Rượu Vang ChiLe 168 Reserve Cabernet Sauvignon đã tạo dấu ấn riêng với hương vị đậm đà và sự độc đáo của nó. Hãy cùng chúng tôi khám phá về loại rượu vang này và tại sao nó nên xuất hiện trong danh sách ưu tiên của bạn.

Rượu Vang ChiLe 168 Reserve

Rượu Vang ChiLe 168 Reserve

Rượu Vang Chile 168 Reserve Cabernet Sauvignon 2017

Chi Lê – Quê Hương Của Rượu Vang ChiLe 168 Reserve Cabernet Sauvignon

Rượu vang ChiLê nổi tiếng trên toàn thế giới với đất trồng nho tuyệt vời, khí hậu ấm áp và bãi cỏ xanh ngút ngàn. Với những đặc điểm độc đáo này, Chi Lê đã trở thành một trong những quốc gia sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới. Trong tầm tay bạn, Rượu Vang ChiLe 168 Reserve Cabernet Sauvignon là một ví dụ tuyệt vời về nghệ thuật làm rượu của họ.

Hương Vị Đặc Trưng của Rượu Vang ChiLe 168 Reserve Cabernet Sauvignon

Rượu Vang ChiLe 168 Reserve Cabernet Sauvignon sở hữu một hương vị đậm đà và phức tạp, làm hài lòng cả những người sành rượu khó tính nhất. Được chế biến từ giống nho Cabernet Sauvignon tại vùng nho nổi tiếng của Chi Lê, loại rượu này mang đến hương thơm của trái cây đỏ chín mọng và gia vị. Vị chua dịu điểm nhẹ bằng cấu trúc tannin hoàn hảo, tạo nên sự cân bằng tuyệt vời.

Giá Trị Nghệ Thuật Trong Rượu Vang ChiLe 168 Reserve Cabernet Sauvignon

Rượu vang không chỉ là một loại đồ uống, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật. Rượu Vang ChiLe 168 Reserve Cabernet Sauvignon không chỉ thể hiện điều này qua hương vị và mùi thơm, mà còn qua chất lượng của quả nho được chọn lựa và quá trình lên men cầu kỳ. Từ việc thu hoạch nho đúng lúc cho đến quá trình lên men được thực hiện bởi các chuyên gia tài ba, mọi bước đều được thực hiện với sự tỉ mỉ và đam mê.

Rượu Vang ChiLe 168 Reserve cao cấp

Rượu vang 168 Reserve

Kết Luận

Rượu Vang ChiLe 168 Reserve Cabernet Sauvignon là một trong những loại rượu vang đẳng cấp đến từ Chi Lê. Với hương vị đậm đà, giá trị nghệ thuật và một bữa tiệc trên đời, nó xứng đáng để bạn thử nếm. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc khám phá thế giới của rượu vang đỉnh cao và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại.

Rượu vang Chile 168 phân cấp và chất lượng

Rượu vang Chile 168 được phân cấp làm 3 loại là Classic, Reserve và Grand Reserve

Rượu Vang ChiLe 168 Reserve cao cấp

Các loại Rượu Vang 168

Rượu vang Chile 168 Classic 

Rượu vang 168 ở cấp độ Classic này rượu vang chile 168 không ủ hoặc chỉ được ủ từ 3 – 6 tháng bên trong các thùng gỗ sồi. Mùi vị của rượu có sự can thiệp của thời gian với thời gian ẩn chứa bên trong các thùng gỗ nên đậm đà hơn và thơm ngon hơn so với các loại Varietal. Nếu bảo quản tốt, các chai vang thuộc cấp độ này có thể lưu trữ đến 30 tháng sau.

Thông tin chi tiết: Rượu Vang ChiLe 168 Selected

Rượu vang Chile 168 Reserve

Rượu vang 168 được xếp vào cấp độ này thường được xem là ngon của Chile. Vang Reserve được ủ trong thùng gỗ sồi từ 6 – 8 tháng, và tiếp tục được bảo quản bên trong chai 6 tháng nữa trước khi đưa ra thị trường. Vì thế, mùi vị của các loại vang này thường đậm đà thơm ngon hơn hẳn. Nếu bảo quản ở nhiệt độ tốt, các chai vang Reserva có hạn sử dụng lên đến 4 năm.

Thông tin chi tiết: Rượu Vang ChiLe 168 Reserve

Rượu vang Chile 168 Grand Reserve

Đây được đánh giá là những chai vang hạng ngon của Chile mà bạn nên một lần thưởng thức để cảm nhận được sự khác biệt. Các loại vang này sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi từ 12 – 18 tháng, và tiếp tục được bảo quản bên trong các chai vang từ 1 – 2 năm trước khi đến tay người thưởng thức. Như vậy, trung bình 1 chai vang Grand Reserva có niên hạn từ 2 – 3.5 năm trước khi được bán ra thị trường. Chính điều này đã làm vang Chile có hương vị dần dần đặc trưng và hấp dẫn hơn.

Thông tin chi tiết: Rượu Vang ChiLe 168 Grand Reserve

Mua rượu vang ChiLe nhập khẩu 168 Reserve Cabernet Sauvignon ở đâu?

Mua rượu vang ChiLe nhập khẩu, đặc biệt là ChiLe 168 Reserve Cabernet Sauvignon, trở nên dễ dàng và đáng tin cậy tại Hà Nội ngay tại khoruou68.com. Trang web này đã xây dựng uy tín từ nhiều năm qua, cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm rượu vang nhập khẩu đẳng cấp.

Với sự đa dạng về loại rượu vang và xuất xứ, khoruou68.com cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người yêu thượng vị rượu vang. Đặc biệt, ChiLe 168 Reserve Cabernet Sauvignon với hương vị độc đáo và chất lượng cao có sẵn tại đây, đáp ứng đầy đủ sở thích của các tín đồ rượu vang.

Với một dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc và giao hàng nhanh chóng, khoruou68.com tự tin là địa điểm hàng đầu để mua sắm rượu vang tại Hà Nội. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những hương vị tuyệt vời từ rượu vang ChiLe nhập khẩu. Truy cập khoruou68.com ngay hôm nay và tận hưởng trải nghiệm mua sắm thú vị.

Kho Rượu ngoại uy tín tại Hà Nội

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang ChiLe 168 Reserve

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang ChiLe 168 Reserve
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +