KhoRuou68

Rượu Vang ChiLe 168 Reserve

Liên hệ

Rượu Vang ChiLe 168 Reserve cao cấp

Xuất xứ Rượu vang ChiLe
Loại Rượu vang đỏ
Dung tích 750ml
Độ cồn 14% vol
Giống nho Cabernet Sauvignon
Quy cách 6chai/thùng

 

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang ChiLe 168 Reserve 

Rượu Vang ChiLe 168 Reserve cao cấp

Rượu Vang Chile 168 Reserve Cabernet Sauvignon 2017

 Rượu Vang Chile 168 Reserve Cabernet Sauvignon 2017 là một chai vang nhập khẩu được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Chai rượu vang 168 Reserve được làm ra từ giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng của ChiLe. Cabernet Sauvignon là một giống nho lai giữa Cabernet Blanc và Sauvignon Blanc. Giống nho này được biết tới là một trong những giống nho làm ra rượu vang đỏ được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới.Cùng quê hương với giống nho Merlot tại Bordeaux – Pháp, Cabernet Sauvignon đã được trồng ở hầu hết các quốc gia lớn về sản xuất rượu trong một loạt khí hậu đa dạng từ thung lũng Okanagan của Canada, thung lũng Napa ở nước Mỹ xa xôi cho tới thung lũng Barossa ở Australia. Những trái nho làm lên chai rượu vang 168 Reserve được hái thủ công hoàn toàn bằng tay dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất rượu vang.

Rượu vang Chile 168 Reserve – Thưởng thức và bảo quản

Rượu Vang ChiLe 168 có màu đỏ của trái anh đào và mang hương vị của trái chín  anh đào, táo, kèm theo đó là vị khói nhẹ của gỗ sồi cháy, vị tiêu cay… Tanin mềm mại sâu lắng… Rượu vang Chile 168 Reserve được ủ trong thùng gỗ sồi trong khoảng thời gian 6 tháng và sau đó để tĩnh trong chai thêm 6 tháng trước khi được mang ra bán trên thị trường.

Rượu vang Chile 168 Reserve thường được ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, sườn nướng và phomai mềm… 

Rượu Vang ChiLe 168 Reserve cao cấp

Rượu vang 168 Reserve

Rượu vang đỏ 168 Reserve uống ngon ở nhiệt độ từ 16-18 độ C. Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nên để rượu nằm ngang để nước rượu có thể tiếp xúc với nút bấc như vậy điều này sẽ tạo thành một lá chắn bảo vệ ngăn cho không khí đi vào trong chai, là giảm quá trình oxi hóa. Quá trình oxi hóa sẽ làm giảm chất lượng của chai vang. Nếu điều kiện bảo quản tốt, chai rượu vang 168 Reserve có thể để được khoảng 4-5 năm mà không hề sụt giảm chất lượng.

Rượu vang Chile 168 phân cấp và chất lượng

Rượu vang Chile 168 được phân cấp làm 3 loại là Classic, Reserve và Grand Reserve

Rượu Vang ChiLe 168 Reserve cao cấp

Các loại Rượu Vang 168

Rượu vang Chile 168 Classic 

Rượu vang 168 ở cấp độ Classic này rượu vang chile 168 không ủ hoặc chỉ được ủ từ 3 – 6 tháng bên trong các thùng gỗ sồi. Mùi vị của rượu có sự can thiệp của thời gian với thời gian ẩn chứa bên trong các thùng gỗ nên đậm đà hơn và thơm ngon hơn so với các loại Varietal. Nếu bảo quản tốt, các chai vang thuộc cấp độ này có thể lưu trữ đến 30 tháng sau.

Thông tin chi tiết: Rượu Vang Chile 168 Classic

Rượu vang Chile 168 Reserve

Rượu vang 168 được xếp vào cấp độ này thường được xem là ngon của Chile. Vang Reserve được ủ trong thùng gỗ sồi từ 6 – 8 tháng, và tiếp tục được bảo quản bên trong chai 6 tháng nữa trước khi đưa ra thị trường. Vì thế, mùi vị của các loại vang này thường đậm đà thơm ngon hơn hẳn. Nếu bảo quản ở nhiệt độ tốt, các chai vang Reserva có hạn sử dụng lên đến 4 năm.

Rượu vang Chile 168 Grand Reserve

Đây được đánh giá là những chai vang hạng ngon của Chile mà bạn nên một lần thưởng thức để cảm nhận được sự khác biệt. Các loại vang này sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi từ 12 – 18 tháng, và tiếp tục được bảo quản bên trong các chai vang từ 1 – 2 năm trước khi đến tay người thưởng thức. Như vậy, trung bình 1 chai vang Grand Reserva có niên hạn từ 2 – 3.5 năm trước khi được bán ra thị trường. Chính điều này đã làm vang Chile có hương vị dần dần đặc trưng và hấp dẫn hơn.

Thông tin chi tiết: Rượu Vang Chile 168 Grand Reserve

Kho Rượu ngoại uy tín tại Hà Nội

Hotline báo giá nhanh:  0912.869.486
Email: khoruou68@gmail.com
Website: khoruou68.com

Tham khảo thêm:

Rượu vang Bịch Santa Lara 3L chính hãng

RƯỢU VANG CHILE MARCHIGUE ( Giá tốt )

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang ChiLe 168 Reserve

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang ChiLe 168 Reserve
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +