KhoRuou68

Rượu Vang ChiLe 168 Selected

Liên hệ

Rượu Vang ChiLe 168 Selected nhập khẩu chính hãng

Xuất xứRượu vang ChiLe
LoạiRượu vang đỏ
Dung tích750ml
Độ cồn13,5% vol
Giống nhoCabernet Sauvignon
Quy cách6 chai/thùng

 

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang ChiLe 168 Selected Rượu Vang Đỏ Nhập Khẩu

Rượu Vang ChiLe 168 Selected nhập khẩu chính hãng

Rượu Vang ChiLe 168

 Rượu Vang 168 Selected là một trong những chai rượu vang trong phân khúc giá rẻ mà chất lượng tốt, được đánh giá khá cao trên thị trường hiện nay. Chai Vang 168 được làm ra từ giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng của ChiLe. 

Cabernet Sauvignon là một giống nho lai giữa Cabernet Blanc và Sauvignon Blanc. Giống nho này được biết tới là một trong những giống nho làm ra rượu vang đỏ được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới.

Cùng quê hương với giống nho Merlot tại Bordeaux – Pháp, Cabernet Sauvignon đã được trồng ở hầu hết các quốc gia lớn về sản xuất rượu trong một loạt khí hậu đa dạng từ thung lũng Okanagan của Canada, thung lũng Napa ở nước Mỹ xa xôi cho tới thung lũng Barossa ở Australia.

Rượu vang Chile 168 – Thưởng thức và bảo quản

Rượu Vang ChiLe 168 có màu đỏ của trái anh đào và mang hương vị của trái chín  anh đào, táo, kèm theo đó là vị khói nhẹ của gỗ sồi cháy, vị tiêu cay… Tanin mềm mại. Thưởng thức rượu kèm với các loại thịt đỏ, thịt cừu, thịt bò, sườn nướng và phomai… 

Rượu vang đỏ 168 uống ngon ở nhiệt độ từ 16-18 độ C. Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nên để rượu nằm ngang để nước rượu có thể tiếp xúc với nút bấc như vậy điều này sẽ tạo thành một lá chắn bảo vệ ngăn cho không khí đi vào trong chai, là giảm quá trình oxi hóa. Quá trình oxi hóa sẽ làm giảm chất lượng của chai vang.

Rượu Vang ChiLe 168 Selected nhập khẩu chính hãng

Rượu Vang Đỏ 168 Cabernet Sauvignon

Rượu vang Chile 168 phân cấp và chất lượng

Rượu vang Chile 168 được phân cấp làm 3 loại là Classic, Reserva và Grand Reserva

Rượu Vang ChiLe 168 Selected nhập khẩu chính hãng

Các loại rượu vang Chile 168

Rượu vang Chile 168 Classic 

Rượu vang 168 ở cấp độ Classic này rượu vang chile 168 không ủ hoặc chỉ được ủ từ 3 – 6 tháng bên trong các thùng gỗ sồi. Mùi vị của rượu có sự can thiệp của thời gian với thời gian ẩn chứa bên trong các thùng gỗ nên đậm đà hơn và thơm ngon hơn so với các loại Varietal. Nếu bảo quản tốt, các chai vang thuộc cấp độ này có thể lưu trữ đến 30 tháng sau.

Rượu vang Chile 168 Reserva

Rượu vang 168 được xếp vào cấp độ này thường được xem là ngon của Chile. Vang Reserva được ủ trong thùng gỗ sồi từ 6 – 8 tháng, và tiếp tục được bảo quản bên trong chai 6 tháng nữa trước khi đưa ra thị trường. Vì thế, mùi vị của các loại vang này thường đậm đà thơm ngon hơn hẳn. Nếu bảo quản ở nhiệt độ tốt, các chai vang Reserva có hạn sử dụng lên đến 4 năm.

Xem thông tin chi tiết: Rượu vang 168 Reserva

Rượu vang Chile 168 Grand Reserva

Đây được đánh giá là những chai vang hạng ngon của Chile mà bạn nên một lần thưởng thức để cảm nhận được sự khác biệt. Các loại vang này sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi từ 12 – 18 tháng, và tiếp tục được bảo quản bên trong các chai vang từ 1 – 2 năm trước khi đến tay người thưởng thức. Như vậy, trung bình 1 chai vang Grand Reserva có niên hạn từ 2 – 3.5 năm trước khi được bán ra thị trường. Chính điều này đã làm vang Chile có hương vị dần dần đặc trưng và hấp dẫn hơn.

Thông tin chi tiết: Rượu Vang Chile 168 Grand Reserva

Kho Rượu ngoại uy tín tại Hà Nội

Hotline báo giá nhanh:  0912.869.486
Email: khoruou68@gmail.com
Website: khoruou68.com

Tham khảo thêm:

Rượu Vang Trắng Alma Sauvignon Blanc

Rượu vang Chile la rosa Carmenere

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang ChiLe 168 Selected

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang ChiLe 168 Selected
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +