số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Rượu Vang Chile Bravo Gran Reserva

Liên hệ

Xuất xứ: Rượu Vang Chile Cao Cấp

Dung tích: 750ml

Giống nho: Cabernet Sauvignon & Carmenere

Độ cồn: 14,5% vol

Quy cách: 06chai/thùng

Rượu Vang Chile Bravo Gran Reserva

Rượu Vang Chile Bravo Gran Reserva

Rượu Vang Bravo Gran Reserva là một trong những chai rượu vang ngon có nhiều điểm rất độc đáo, chất lượng vượt trội nhờ được làm bằng cách lên men nguyên chất nước ép nho mà không qua chưng cất. Khí hậu ở Chile hình thành theo từng mùa rõ rệt, lượng mưa rất ít từ tháng 11 cho đến hết mùa thu hoạch nho. Lượng mưa ít làm cho nho chín mùi và nước trong trái nho đậm đặc hơn, đây là những yếu tố chính để làm ra chai Rượu Vang Chile chất lượng. Ở những vùng khác, lượng mưa nhiều trước và trong vụ thu hoạch làm cho nho đang chín hấp thụ quá nhiều nước mưa, nho bị nhạt, chất lượng rượu vang vì thế cũng kém và độ cồn cũng thấp.

Ở Chile, nhờ không có mưa trong mùa thu hoạch nên nho sẽ chín mùi hơn, chất lượng rượu vang sẽ ổn định từ năm này sang năm khác. Ngoài ra, Chile có sự khác biệt về nhiệt độ giữa ban ngày và ban đêm là rất lớn, có thể lên tới 20 độ C và như vậy nho có mùi thơm đặc trưng, nhất là ở vỏ trái nho, chính vì thế mà rượu vang Chile luôn có được hương vị tuyệt vời nhất.

Khí hậu Địa trung hải của Chile ,kết hợp với mùa hè nóng, mùa đông lạnh là điều kiện lý tưởng cho cây Nho phát triển để làm ra dòng rượu vang ngon tuyệt hảo.

Chile đang trở thành một Quốc gia mạnh nhất về sản xuất rượu vang chất lượng trong thế giới thứ 3 .

Rượu Vang Chi Lê Bravo Gran Reserva Cabernet Sauvignon Carmenere ngày càng được ưa chuộng với hương vị đậm đà của Trái cây và rất dễ uống.

Là sự kết hợp của giống nho Cabernet Sauvignon và Carmenere ,được thu hoạch bằng tay, phân loại bằng bàn đôi (cụm và quả).

Hỗn hợp có chứa 5% Cabernet Franc, cho sự sang trọng và rượu phức hợp hơn. 5 ngày ngâm lạnh.

Tổng số ngày ngâm ủ lên đến 30 ngày. Lên men truyền thống, nấm men được chọn. Lão hóa 15 tháng trong các thùng gỗ sồi, 6 tháng lão hóa trong chai trước khi xuất bán.

Rượu Vang đỏ Bravo Gran Reserve thường được ăn kèm với sốt nấm, thịt gà, thịt bò, sườn cừu nướng, và phomai mềm... Thưởng thức rượu ngon ở nhiệt độ từ 15-17 độ C. Bảo quản nơi khô thoáng tránh ánh nắng trực tiếp...

Rượu Vang Bravo được chia làm 3 cấp độ đó là: Bravo, Bravo Reserva, Bravogran Reserva

Các dòng rượu vang đỏ Bravo

Tham khảo thêm: 

- Rượu Vang Chile Bravo Tradicion

- Rượu Vang Chile Bravo Reserva

- Rượu Vang Chile Nhập Khẩu

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo