số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Rượu Vang Chile Bravo Reserva 14 Độ

Liên hệ

Xuất xứ: Rượu Vang Chile

Dung tích: 750ml

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Độ cồn: 14% vol

Quy cách: 06chai/thùng

Rượu Vang Chile Bravo Reserva

Rượu Vang Chile Bravo Reserva

Rượu vang Chile Bravo Reserva được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng trên toàn thế giới. Nho làm rượu vang này lấy từ chân dãy núi Andes được thu hoạch bằng tay. Ngâm lạnh trước khi ép và thường được điều chế từ cả nước nho lẫn lớp vỏ bên ngoài.

Chính phần vỏ này đã tạo ra màu sậm đặc trưng cho những chai vang đỏ có vị nồng và chát hơn do chất tanin đặc trưng lấy từ vỏ nho.

Rượu vang Bravo Reserva được lên men truyền thống ở nhiệt độ kiểm soát (28°C) trong bể xi măng. 10% sau lên men được ngâm ủ. 40% được lên men Malolactic trong thùng gỗ sồi Pháp.

Có nhiều điểm rất độc đáo, chất lượng vượt trội nhờ được làm bằng cách lên men nguyên chất nước ép nho mà không qua chưng cất. Khí hậu ở Chile hình thành theo từng mùa rõ rệt, lượng mưa rất ít từ tháng 11 cho đến hết mùa thu hoạch nho. Lượng mưa ít làm cho nho chín mùi và nước trong trái nho đậm đặc hơn, đây là những yếu tố chính để làm ra chai Rượu Vang Chile chất lượng. Ở những vùng khác, lượng mưa nhiều trước và trong vụ thu hoạch làm cho nho đang chín hấp thụ quá nhiều nước mưa, nho bị nhạt, chất lượng rượu vang vì thế cũng kém và độ cồn cũng thấp.

Rượu vang Chile Bravo Reserve thường được ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu và phomai mềm... Thưởng thức rượu vang ngon ở nhiệt độ từ 16 - 18 độ C. Bảo quản rượu nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Rượu Vang Bravo được chia làm 3 cấp độ đó là: Bravo, Bravo Reserva, Bravogran Reserva

Các dòng rượu vang đỏ Bravo

Tham khảo thêm: 

- Rượu Vang Chile Bravo Tradicion

Rượu Vang Chile Bravo Gran Reserve

Rượu Vang Chile Nhập Khẩu

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo