số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Rượu Vang ChiLe CABALLO VARIETALES ( Giá tốt nhất trên thị trường )

Liên hệ

Rượu Vang ChiLe CABALLO VARIETALES

Rượu vang nhập khẩu chính hãng

Rượu Vang ChiLe CABALLO VARIETALES

Dung tích: 750ml
Độ cồn: 13%vol
Quy cách: 12chai/thùng

Rượu Vang ChiLe CABALLO VARIETALES là chai rượu vang thơm ngon hảo hạng của Chile. Nó đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Đặc biệt là các lời khen từ các chuyên gia. và các đánh giá khá tốt từ các trang review rượu.

Tổng quan Rượu vang Chile Caballo dorado VARIETALES:

Rượu vang Caballo dorado Varietal là dành cho những người thưởng thức tất cả các giác quan. Nó được đặc trưng bởi một biểu hiện độc đáo của terroir trong mỗi chủng. Nó có với nồng độ lớn của các hương liệu trái câ, sang trọng. Và nó thanh khiết, cùng với nguồn gốc của nó trong thung lũng Colchagua.

Trong rượu vang Caballo dorado VARIETALES này màu đỏ cung cấp một sự cân bằng giữa trái cây và gỗ.Nó đạt được một trận đấu hoàn hảo. 

Sản xuất:

Quá trình sản xuất rượu là cơ bản trong việc đưa ra Barrica lựa chọn. Nho được thu hoạch bằng tay, chùm tốt nhất được lựa chọn.

Sau đó xử lý để sản xuất một quả nho được lưu trữ trong thùng gỗ sồi Pháp chất lượng cao. Khi nếm các loại rượu vang, bạn sẽ trải nghiệm tốt nhất của mỗi thung lũng sản xuất rượu vang của Chile.

Rượu Vang ChiLe CABALLO VARIETALES mang hương nổi trội của dừa và hoa quả nhiệt đới như chuối, lê. Rượu rất tươi mát, cân đối, nhẹ nhàng nên phù hợp với các bữa tiệc tiếp khách. 
Rượu phù hợp ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt bò, cừu, thịt hầm và các loại phomai...Thưởng thức rượu vang đỏ Caballo ở nhiệt độ từ 15-17 độ C

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo