KhoRuou68

Rượu Vang ChiLe Don Juan Grand Reserve uy tín

Rượu Vang ChiLe Don Juan Grand Reserve uy tín

Xuất xứRượu vang ChiLe
LoạiRượu vang đỏ
Dung tích750ml
Độ cồn14,% vol
Giống nhoCabernet Sauvignon
Quy cách6 chai/thùng

 

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang ChiLe đỏ Don Juan Grand Reserve nhập khẩu

Rượu Vang ChiLe Don Juan Grand Reserve uy tín

Rượu Vang ChiLe Don Juan Grand Reserve

Rượu Vang ChiLe Don Juan Grand Reserve là một trong những chai rượu vang Chile cao cấp, chất lượng nhưng giá thành lại rất tốt và cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Rượu Vang ChiLe Don Juan Grand Reserve được làm ra từ giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng của ChiLe. Những trái nho làm nên chai rượu vang Don Juan Grand Reserva hoàn toàn được hái hoàn toàn thủ công bằng tay, và qua những quá trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt của những chuyên gia hàng đầu về rượu vang của ChiLe. Rượu Vang ChiLe Don Juan Grand Reserve được ủ trong thùng gỗ sồi từ 8 – 12 tháng sau đó được để tĩnh trong chai khoảng 8 tháng rồi mới được tung ra thị trường.

Cabernet Sauvignon là một giống nho lai giữa Cabernet Blanc và Sauvignon Blanc. Giống nho này được biết tới là một trong những giống nho làm ra rượu vang đỏ được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới. Cùng quê hương với giống nho Merlot tại Bordeaux – Pháp, Cabernet Sauvignon đã được trồng ở hầu hết các quốc gia lớn về sản xuất rượu trong một loạt khí hậu đa dạng từ thung lũng Okanagan của Canada, thung lũng Napa ở nước Mỹ xa xôi cho tới thung lũng Barossa ở Australia.

Tham khảo thêm: Rượu vang trắng – uy tín ,chất lượng

Rượu Vang ChiLe Don Juan Grand Reserve – Thưởng thức và bảo quản

Rượu Vang ChiLe Don Juan Grand Reserve Cabernet Sauvignon có màu đỏ của trái anh đào và mang hương vị của trái quả đen,  anh đào, táo, kèm theo đó là vị khói nhẹ của gỗ sồi cháy, vị tiêu cay… Tanin mềm mại và sâu lắng. Thưởng thức Rượu Vang ChiLe Don Juan Grand Reserve ở nhiệt độ từ 15 –  17 độ C , có thể rót ra bình decater trong khoảng thời gian từ 15 – 20′ trước khi thưởng thức để cảm nhận hết vị ngon của chai vang này. 

Rượu Vang ChiLe Don Juan Grand Reserve Cabernet Sauvignon thường được ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt cừu, thịt bò, sườn nướng BBQ, sốt nấm, và các loại phomai…

Rượu Vang ChiLe Don Juan Grand Reserve uy tín Rượu Vang ChiLe Don Juan Grand Reserve uy tín

Rượu Vang ChiLe Don Juan Grand Reserve Cabernet Sauvignon

Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nên để rượu nằm ngang để nước rượu có thể tiếp xúc với nút bấc như vậy điều này sẽ tạo thành một lá chắn bảo vệ ngăn cho không khí đi vào trong chai, là giảm quá trình oxi hóa. Quá trình oxi hóa sẽ làm giảm chất lượng của chai vang. Trong điều kiện bảo quản tốt thì chai Rượu Vang ChiLe Don Juan Grand Reserve có thể để được từ 5-6 năm mà không bị giảm chất lượng của rượu.

Phân cấp độ từng loại của Rượu Vang ChiLe Don Juan

Rượu Vang ChiLe Don Juan được phân cấp làm 3 loại là Classic, Reserve và Grand Reserve

Rượu Vang ChiLe Don Juan Grand Reserve uy tín

Các Cấp Độ Rượu Vang ChiLe Don Juan 

Rượu Vang ChiLe Don Juan Classic 

Rượu Vang ChiLe Don Juan ở cấp độ Classic này rượu vang chile 168 không ủ hoặc chỉ được ủ từ 3 – 6 tháng bên trong các thùng gỗ sồi. Mùi vị của rượu có sự can thiệp của thời gian với thời gian ẩn chứa bên trong các thùng gỗ nên đậm đà hơn và thơm ngon hơn so với các loại Varietal. Nếu bảo quản tốt, các chai vang thuộc cấp độ này có thể lưu trữ đến 30 tháng sau.

Xem thông tin chi tiết: Rượu vang Chile Rượu Vang ChiLe Don Juan

Rượu Vang ChiLe Don Juan Reserve

Rượu Vang ChiLe Don Juan được xếp vào cấp độ này thường được xem là ngon của Chile. Vang Reserva được ủ trong thùng gỗ sồi từ 6 – 8 tháng, và tiếp tục được bảo quản bên trong chai 6 tháng nữa trước khi đưa ra thị trường. Vì thế, mùi vị của các loại vang này thường đậm đà thơm ngon hơn hẳn. Nếu bảo quản ở nhiệt độ tốt, các chai vang Reserva có hạn sử dụng lên đến 4 năm.

Xem thông tin chi tiết: Rượu Vang ChiLe Don Juan Reserve

Rượu Vang ChiLe Don Juan Gran Reserve

Đây được đánh giá là những chai vang hạng ngon của Chile mà bạn nên một lần thưởng thức để cảm nhận được sự khác biệt. Các loại vang này sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi từ 12 – 18 tháng, và tiếp tục được bảo quản bên trong các chai vang từ 1 – 2 năm trước khi đến tay người thưởng thức. Như vậy, trung bình 1 chai vang Grand Reserve có niên hạn từ 2 – 3.5 năm trước khi được bán ra thị trường. Chính điều này đã làm vang Chile có hương vị dần dần đặc trưng và hấp dẫn hơn.

Kho Rượu ngoại uy tín tại Hà Nội

Hotline báo giá nhanh:  0912.869.486
Email: khoruou68@gmail.com
Website: khoruou68.com

Tham khảo thêm:

Rượu vang ChiLe – Santa Ema Reserva Chardonnay

Rượu vang Chile EL EMPERADOR Cabernet Carmenere 

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang ChiLe Don Juan Grand Reserve uy tín

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang ChiLe Don Juan Grand Reserve uy tín
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +