KhoRuou68

Rượu Vang ChiLe Don Juan Reserve cao cấp

Liên hệ

Rượu Vang ChiLe Don Juan Reserve cao cấp

Xuất xứ Rượu vang ChiLe
Loại Rượu vang đỏ
Dung tích 750ml
Độ cồn 14,% vol
Giống nho Cabernet Sauvignon
Quy cách 6 chai/thùng

 

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang ChiLe đỏ Don Juan Reserve 

Rượu Vang ChiLe Don Juan Reserve cao cấp

Rượu Vang ChiLe Don Juan Reserve

Rượu Vang Don Juan Reserve Cabernet Sauvignon 2017 là một chai vang nhập khẩu nguyên chai từ ChiLe, đây là một trong những chai vang giá thành rẻ được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Chai rượu vang Don Juan Reserve được làm ra từ giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng của ChiLe. Cabernet Sauvignon là một giống nho lai giữa Cabernet Blanc và Sauvignon Blanc. Giống nho này được biết tới là một trong những giống nho làm ra rượu vang đỏ được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới.Cùng quê hương với giống nho Merlot tại Bordeaux – Pháp, Cabernet Sauvignon đã được trồng ở hầu hết các quốc gia lớn về sản xuất rượu trong một loạt khí hậu đa dạng từ thung lũng Okanagan của Canada, thung lũng Napa ở nước Mỹ xa xôi cho tới thung lũng Barossa ở Australia. Những trái nho làm lên chai rượu vang Don Juan Reserve được hái thủ công hoàn toàn bằng tay dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất rượu vang.

Tham khảo thêm Rượu vang trắng – có ngon không, ăn với món gì?

Hương vị và thưởng thức chai Rượu Vang ChiLe Don Juan Reserve

Rượu Vang ChiLe Don Juan Reserve có màu đỏ tươi đẹp mắt của trái anh đào và mang hương vị của trái chín như lê, táo, kèm theo đó là vị khói nhẹ của gỗ sồi cháy, vị tiêu cay… Tanin mềm mại sâu lắng… Rượu Vang ChiLe Don Juan Reserve được ủ trong thùng gỗ sồi trong khoảng thời gian 6 tháng và sau đó để tĩnh trong chai thêm 6 tháng trước khi được tung ra trên thị trường.

Rượu Vang ChiLe Don Juan Reserve cao cấp

Rượu Vang Don Juan Reserve

Rượu Vang Don Juan Reserve uống ngon ở nhiệt độ từ 15-17 độ C. Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nên để rượu nằm ngang để nước rượu có thể tiếp xúc với nút bấc như vậy điều này sẽ tạo thành một lá chắn bảo vệ ngăn cho không khí đi vào trong chai, là giảm quá trình oxi hóa. Quá trình oxi hóa sẽ làm giảm chất lượng của chai vang. Nếu điều kiện bảo quản tốt, chai Rượu Vang Don Juan Reserve có thể để được khoảng 4-5 năm mà không hề sụt giảm chất lượng.

Rượu Vang ChiLe Don Juan Reserve phân cấp và chất lượng

Rượu Vang ChiLe Don Juan được phân cấp làm 3 loại là Classic, Reserve và Grand Reserve

Rượu Vang ChiLe Don Juan Reserve cao cấp

Các cấp độ khác nhau của rượu vang Don Juan

Rượu Vang ChiLe Don Juan Classic 

Rượu vang Don Juan ở cấp độ Classic này rượu vang chile 168 không ủ hoặc chỉ được ủ từ 3 – 6 tháng bên trong các thùng gỗ sồi. Mùi vị của rượu có sự can thiệp của thời gian với thời gian ẩn chứa bên trong các thùng gỗ nên đậm đà hơn và thơm ngon hơn so với các loại Varietal. Nếu bảo quản tốt, các chai vang thuộc cấp độ này có thể lưu trữ đến 30 tháng sau.

Thông tin chi tiết: Rượu Vang Chile Don Juan Classic

Rượu Vang ChiLe Don Juan Reserve

Rượu Vang ChiLe Don Juan được xếp vào cấp độ này thường được xem là một chai vang ngon của Chile. Vang ChiLe Reserve thường được ủ trong thùng gỗ sồi từ 6 – 8 tháng, và tiếp tục được bảo quản bên trong chai 6 tháng nữa trước khi đưa ra thị trường. Vì thế, mùi vị của các loại vang này thường đậm đà thơm ngon hơn hẳn so với dòng Classic, nồng độ của dòng Reserve này cũng cao hơn so với chai Classic. Nếu bảo quản ở nhiệt độ tốt, các chai vang Reserve có hạn sử dụng lên đến 4 năm.

Rượu Vang ChiLe Don Juan Grand Reserve

Đây được đánh giá là những chai vang hạng ngon của Chile. Các loại vang ở cấp độ này sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi từ 12 – 18 tháng, và tiếp tục được bảo quản bên trong các chai vang từ 1 – 2 năm trước khi đến tay người thưởng thức. Như vậy, trung bình 1 chai vang ChiLe Grand Reserve có niên hạn từ 2 – 3.5 năm trước khi được bán ra thị trường. Chính điều này đã làm nên thương hiệu cho vang Chile có hương vị dần dần đặc trưng và hấp dẫn hơn.

Thông tin chi tiết: Rượu Vang ChiLe Don Juan Gran Reserve

Kho Rượu ngoại uy tín tại Hà Nội

Hotline báo giá nhanh:  0912.869.486
Email: khoruou68@gmail.com
Website: khoruou68.com

Tham khảo thêm:

Rượu Vang Chile Raiz Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Trắng Arauco Sauvignon Blanc 2020

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang ChiLe Don Juan Reserve cao cấp

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang ChiLe Don Juan Reserve cao cấp
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +