số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Rượu Vang Chile giá rẻ Yali Wild Swan Sauvignon Blanc

Liên hệ

Xuất xứ: Rượu Vang trắng Chi Lê

Dung tích: 750ml

Giống nho: Sauvignon Blanc

Độ cồn: 13% vol

Quy cách: 12chai/thùng

Rượu Vang Chile giá rẻ Yali Wild Swan Sauvignon Blanc

Rượu Vang trắng ngon Chile giá rẻ Yali Wild Swan Sauvignon Blanc

Rượu Vang Chile giá rẻ Yali Wild Swan Sauvignon Blanc là loại rượu vang Chile trắng giá rẻ vừa tầm tiền là đại sứ của thương hiệu rượu vang Chile đi đến mọi vùng miền với hương vị rượu vang thích hợp cho mọi khoảnh khắc của bạn và gia đình. Đây cũng là một chai rượu vang trắng ngon đáng để thử một lần nếu bạn là một người có đam mê rượu vang.

Rượu Vang Chile Yali Swan là sự tự do của những con thiên nga hoang dã được tìm thấy ở vùng đất ngập nước Yali được thể hiện trong bản chất của loại rượu này. Thiên nga hoang dã gợi lên những con thiên nga dang rộng đôi cánh và cất cánh đến những vùng đất xa xôi. Wild Swan, một loại rượu cho mọi khoảnh khắc.

Rượu Vang Chile giá rẻ Yali Wild Swan Sauvignon Blanc làm từ nho vỏ xanh lá cây nên có hương vị tươi mới , và tạo ra một loại rượu vang khô . Với cường độ tốt và độ đậm đặc , độ axit chua mạnh mẽ . Nó có hương vị của trái cây nhiệt đới , cam quýt và đây là một trong các loại rượu vang được ưa thích của người Chile.

Rượu vang trắng Yali ăn với gì?? Rượu vang trắn Yali Wild Swan Sauvignon Blanc thường được ăn kèm với các loại hải sản, hàu nướng, thịt cá tươi và salat... Thưởng thức rượu vang trắng ngon ở nhiệt độ từ 10 - 12 độ C. 

Bảo quản rượu nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Tham khảo thêm: Rượu Vang Đỏ Chile Yali Reserva

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo