KhoRuou68

Rượu Vang Chile nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất

Nếu bạn mới uống rượu vang thì hãy đọc bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được rượu vang tốt nhất phù hợp với mình và làm rượu vang biếu Tết với thật nhiều ý nghĩa. Nếu bạn là tín đồ rượu vang và thường xuyên uống rượu vang chile thì chắc hẳn bạn có thể nhận biết được đâu là loại vang ngon nhất.

>>>>Xem thêm: Rượu vang ý

Ruou-vang-chile-ngon-dang-thu-nhat-1

Giới thiệu về rượu vang chile

Chile có một lịch sử lâu dài cho một vùng rượu vang New World trong thời kỳ chinh phục Tây Ban Nha ở thế kỷ 16. Bắt đầu vão những năm 1980, thời kỳ phục hưng đã cho ra đời các thùng lên men bằng thép không gỉ và sử dụng thùng gỗ sồi để lão hóa. Từ đó chất lượng sản xuất rượu vang tăng và việc xuất khẩu cũng theo đó mà tăng nhanh.

>>>>Đọc thêm: Rượu vang pháp

Ruou-vang-chile-ngon-dang-thu-nhat-2
Vào cuối thế kỷ 20 một số người Pháp đã di cư đến Chile sinh sống và họ đã truyền đạt rất nhiều kiến thức về rượu vang cho những người ở đây. Các loại nho phổ biến để làm nên rượu vang chất lượng tốt nhất như Cabernet Sauvignon, Merlot, Carmenère và Franc. Tại các vùng trồng nho có khí hậu thể được miêu tả là nằm giữa California và Pháp. Hiện tại Chile là nhà sản xuất rượu vang lớn thứ 5 trên thế giới.

>>>>Tham khảo thêm: Rượu vang ngọt

Rượu vang Chile nổi tiếng thế giới với hương vị ngon và mang đặc trưng riêng của từng vùng. Chile là một đất nước rộng lớn, bởi vậy mà những nơi trồng nho cũng được phân bố ở nhiều khu vực rộng khác nhau bao gồm những nơi sản xuất ra rượu vang lâu đời nhất như: vùng thung lũng Central Valley, thung lũng Curio, thung lũng Maule, vùng phía nam Chile.

Rate this post

Sản phẩm nôi bật