số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Rượu Vang Chile Rios Gran Reserva Syrah

650.000₫

Mua 5chai tặng 1chai

Xuất xứ: Rượu Vang Chile Nhập Khẩu

Dung tích: 750ml - 06chai/thùng

Giống nho: Syrah.

Độ cồn: 14% vol

Rượu Vang Chile Rios Gran Reserva Syrah

Xuất xứ: Rượu Vang Chile

Giống nho: Syrah.

Màu sắc: Rượu Vang Đỏ

Độ cồn: 14% vol

Vùng sản xuất: Thung lũng Cachapoal

Hãng sản xuất: Casas de Toqui

Rượu Vang Chile Rios Gran Reserva Syrah

Rios là một trong những dòng vang đến từ Cachapoal Valley – Chile, xứ sở của những giống nho thơm ngon và là nơi ra đời của hàng loạt dòng rượu vang danh giá và chất lượng. Nói đến thành công của rượu, không thể không nhắc đến nhà sản xuất nổi tiếng Casas Del Toqui –  người đã kì công nghiên cứu và làm nên chất lượng rượu độc đáo và xuất sắc như vậy.

Giống nho Syrah là một giống nho có vỏ sẫm màu được trồng trên khắp thế giới và được sử dụng chủ yếu để sản xuất rượu vang đỏ. Năm 1999, Syrah được phát hiện là con đẻ của hai giống nho tối nghĩa từ miền đông nam nước Pháp, Dureza và Mondeuse Blanche.

Rượu Vang Rios Gran Reserva Syrah - 14% vol

Rượu Vang Chile Rios Gran Reserva Syrah có mầu đỏ tía rất mãnh liệt. Với khí hậu mùa hè khô nóng của thung lũng Cachapoal khiến cho thời gian nho chín trên cây lâu hơn, giúp tạo ra trái nho chín đều, cô đọng, tròn vị mà không hề gia tăng nồng độ axit trong nho. Nồng độ cồn của chai rượu là 14% vol, chỉ cần rượu vừa chạm vào đầu lưỡi, hương thơm của hoa quả đỏ, gia vị, nho đen đã tràn đầy trong vòm miệng . Với 1 cấu trúc cân bằng, tannin nhẹ nhàng thanh lịch, Rios  là một loại rượu vang phức tạp và kết thúc lâu dài, thích hợp với các món ăn như thịt nướng, sườn nướng và các món ăn giầu chất béo. Xúc xích và đậu hầm, Cà ri cừu hầm kem, Sườn cừu nướng, Thịt bò và thịt nai, Phô mai tươi Ricotta... Thưởng thức rượu ngon ở nhiệt độ từ 15-17 độ C. Bảo quản nơi khô thoáng.

Rượu vang Rios được nhà sản xuất chia làm 3 cấp độ 

Rios - 13,5% vol 

Rios Reserva - 14% vol

Rios Gran Reserva - 14% vol

Rượu Vang Đỏ Rios 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo