số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Rượu Vang Chile Rios Reserva

Liên hệ

Xuất xứ: Rượu Vang Chile

Dung tích: 750ml

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Độ cồn: 14% vol

Quy cách: 06chai/thùng

Rượu Vang Chile Rios Reserva

Rượu vang Rios Reserva được làm bởi nhà sản xuất rượu vang Casas del Toqui là Một trong những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu của Chile.

Rượu Vang Chile Rios Reserva

Được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon, đây là một trong những giống nho đỏ với hương vị và cấu trúc phức tạp nhất, được trồng ở vùng Colchagua. Nó có vị cay và vị chát thường được mô tả là giống với vị xì gà và tiêu đen. Giống nho này được chồng gần như trên toàn thế giới và là một giống nho đặc trưng để sản xuất rượu vang. 

Cabernet Sauvignon là một giống nho lai giữa Cabernet Blanc và Sauvignon Blanc. Giống nho này được biết tới là một trong những giống nho làm ra rượu vang đỏ được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới.

Cùng quê hương với giống nho Merlot tại Bordeaux – Pháp, Cabernet Sauvignon đã được trồng ở hầu hết các quốc gia lớn về sản xuất rượu trong một loạt khí hậu đa dạng từ thung lũng Okanagan của Canada, thung lũng Napa ở nước Mỹ xa xôi cho tới thung lũng Barossa ở Australia.

Rượu Vang Chile Rios Reserva 14% vol

Rượu Vang Đỏ Rios Reserva uống ngon ở nhiệt độ từ 16-18 độ C. Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nên để rượu nằm ngang để nước rượu có thể tiếp xúc với nút bấc như vậy điều này sẽ tạo thành một lá chắn bảo vệ ngăn cho không khí đi vào trong chai, là giảm quá trình oxi hóa. Quá trình oxi hóa sẽ làm giảm chất lượng của chai vang.

Rượu thường được ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, sườn nướng và phomai...

Nhà sản xuất rượu vang Casas del Toqui chia rượu vang Rios được nhà sản xuất chia làm 3 cấp độ 

Rios - 13,5% vol 

Rios Reserva - 14% vol

Rios Gran Reserva - 14% vol

Rượu Vang Chile Rios

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo