KhoRuou68

Rượu vang đà lạt – Rượu vang cao cấp của người Việt Nam

Vang đà lạt là loại rượu vang có màu đỏ cao cấp, mang hương vị chua ngọt, mềm mại truyền thống, dễ uống nên thường được chọn làm hộp quà biếu tết vừa sang trọng lại vừa thích hợp cho tất cả mọi người.

ruou vang da lat dankia

 

Giới thiệu về các loại rượu vang Đà Lạt

Vang Đà Lạt là một loại rượu dễ uống nhất, ai cũng có thể thưởng thức được. Rượu có hương vị đặc trưng của nhiều loại trái cây tươi như chuối, ớt chuông, dâu, mùi gỗ, quả phúc bồn tử,…Thường thì nho tại Đà Lạt được trồng nhiều tại Ninh Thuận, nơi đây có khí hậu rất thích hợp để trồng và cho ra năng suất tỉ lệ trái nho cao.

>>>>>Xem thêm: Rượu vang ngọt

ruou-vang-da-lat-ngon-gia-tot-3

Đà Lạt có 2 loại rượu vang đỏrượu vang trắng, nhưng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi cả trong và ngoài nước vẫn là loại rượu vang đỏ này. Rượu vang đỏ  uống ngon, dễ uống cho cả phụ nữ, giá cả thì không quá đắt nên ai cũng có thể mua được những loại vang mà mình yêu thích.

Tuy. vang Đà Lạt không được tinh túy, cao sang như các loại vang nổi tiếng trên thế giới như rượu vang Chile, vang Pháp hay rượu vang Ý, nhưng sản phẩm Vang Đà Lạt hiện nay cũng được rất nhiều người yêu thích.

Quy trình sản xuất ra rượu vang Đà Lạt

Đà Lạt là nơi có khí hậu mát mẻ, se lạnh quanh năm nên rất thích hợp trồng những trái nho cho năng suất cao. Trong thời gian dài trồng, bón phân chăm sóc rồi đến mùa thu hoạch nho, thu hoạch nho theo dạng thủ công bằng tay, sau đó đưa đến xưởng sản xuất ép những trái nho chín nhất để lấy nước. Tiếp đến họ cho vỏ nho vào nước ép nho để tạo màu, làm mịn rồi ủ rượu. Trước khi ngâm ủ rượu, người ta đem pha trộn nhiều loại trái cây rừng chín khác như mận, tiêu đen, thảo mộc…để tạo ra hương vị quyến rũ hơn, bản sẽ cảm nhận được hương thơm lan tỏa xung quanh cánh mũi rồi.

>>>>>Tìm hiểu thêm: Rượu ngoại

ruou-vang-da-lat-ngon-gia-tot-2

Nghe thì có vẻ rất dễ làm, nhưng để làm nên được những chai rượu vang Đà Lạt ngon, xuất khẩu đến tay người tiêu dùng thì đó cũng cần đòi hỏi một quy trình làm rượu phải tuân thủ nhiều nguyên tắc khắt khe, đòi hỏi phải có kinh nghiệm, kiên nhẫn , khéo léo và tỉ mỉ thì mới làm nên được những chai vang ngon, tạo ra những giọt rượu lắng đọng trong khoang miệng, thu hút mọi ánh nhìn.

Giá và địa điểm mua rượu vang Đà Lạt uy tín, chất lượng

Tùy theo chủng loại mà giá của từng chai vang Đà Lạt là khác nhau, nhưng không phải vì thế mà khiến mọi người phải lo lắng, bởi vì trên thị trường đã công bố mới đây rằng mỗi một chai vàng cao cấp của Đà Lạt có giá thành rất rẻ chỉ dao động từ 95.000 VND là mọi người đã được sử dụng một chai vang ngon tuyệt, chất lượng cao rồi. Và bạn có thể mua sản phẩm Vang Đà Lạt ở nhiều siêu thị rượu vang trên toàn quốc.

Rate this post

Sản phẩm nôi bật