KhoRuou68

Rượu vang Đà Lạt

Những sản phẩm Rượu Vang đầu tiên đáng ghi nhớ ấy được đóng chai , đặt tên bằng cách ghép từ VANG với tên vùng đất sản sinh ra nó là ĐÀ LẠT . Vang Đà Lạt chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 1999. Thương hiệu Vang Đà Lạt chính thức ra đời từ đó.

ruou vang da lat 2

1. Rượu vang Đà Lạt loại nào ngon nhất

Rượu vang Đà Lạt đỏ:

Là loại rượu vang truyền thống ở đà lạt. Được làm chủ yếu từ trái cây trên công nghệ sản xuất rượu vang truyền thống từ công nghệ châu âu. Hương vị của rượu vang đỏ là: Mùi thơm mạnh giống như Quả đỏ và Mứt quả. Vị mềm mượt rất dễ uống với nhiều người.

Rượu vang đà lạt đỏ được sử dụng để dùng vào những bữa ăn gia đình hoặc chiêu đãi bạn bè. Hoặc dùng là món mở màn đầu tư để khai vị chuẩn bị các món ăn khác. Rất thích hợp uống khi ăn các loại thịt đỏ. Nó có công dụng giữ sức khỏe tốt, an tần, dễ ngủ…

Rượu vang Đà Lạt trắng:

Rượu vang đà lạt trắng được làm từ nguyên liệu của loại giống nho: Chardonay và Cardinal. Màu sắc của loại rượu vang đà lạt trắng là màu vàng rơm nhạt. Và có hương vị thơm giống như Bưởi, cam, chanh, hài hòa và êm mượt.

Sử dụng vào rất nhiều các mục đích khác nhau. Vì hương vị và rất dễ uống với rất nhiều người. Dùng để mời bạn bè, tổ chức các buổi tiệc để chiêu đãi bạn bè hoặc người thân của mình. Nó có công dụng giúp máu lưu thông, tốt cho tim mạch…

Rượu vang đà lạt Export trắng:

Rượu vang đà lạt Export trắng có màu vàng rơm sáng. Với hương vị thơm phức tạp từ nhiều loại hoa, cùng với đó là mùi vị trái cây thuộc miền nhiệt đối phong phú đa dạng. Vị vang đậm đà cân đối rất tuyệt vời. 

Nguyên liệu chính làm từ nho và nó có công dụng như: Giúp điều hòa tim mạch, Kích thích tiêu hóa, an thần và dễ ngủ

Rượu vang đà lạt Export đỏ:

Có màu đỏ đậm, hương vị mạnh của các loại quả mọng đỏ và mứt quả. Vị vang chua chát đầm đà, cân bằng và dễ uống. Thường uống khi ăn các loại thực phẩm chế biến từ thịt đỏ. Dùng để chiêu đãi bạn bè rất thích hợp và có công dụng đáng kể như: Tiêu hóa mỡ và đạm một cách rất hiệu quả.

ruou vang da lat 1

Xem thêm: Rượu vang đỏ chính hãng

2. Kho Rượu 68 hiện nay đang kinh doanh các loại Rượu vang Đà Lạt như:

Rượu vang Đà lạt Trắng

Rượu vang Đà Lạt Đỏ

ruou vang da lat 3

Trên đây là bài viết phân tích và đánh giá các sản phẩm rượu vang đà lạt nổi tiếng. Quý khách hàng và các bạn có thể tham khảo và chọn cho mình loại rượu vang đà lạt ngon nhất phù hợp với mình nhất tại Kho rượu 68 chúng tôi
 

Rate this post

Sản phẩm nôi bật