KhoRuou68

Rượu Vang Đỏ 1502 Da Vinci In Romagna Rocca Di Cesena

Liên hệ

Xuất xứ: Rượu Vang Ý Nhập Khẩu

Dung tích: 750ml

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 85% Sangiovese, 15% Syrah

Độ cồn: 14% vol

Quy cách: 06chai/thùng

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu vang đỏ 1502 Da Vinci In Romagna Rocca Di Cesena là một trong những loại rượu vang đến từ Ý, với hương vị thơm ngon, cùng với sự hấp dẫn của thương hiệu nổi tiếng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, khoruou68.com đã đưa sản phẩm này về Việt Nam với giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi xin giới thiệu về Rượu Vang Ý nhập khẩu 1502 Da Vinci In Romagna Rocca Di Cesena và thương hiệu khoruou68.com để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Rượu Vang Đỏ 1502 Da Vinci In Romagna Rocca Di Cesena

Leonardo Da Vinci đại diện cho liên minh các nhà máy rượu vang Ý với sứ mệnh nâng cao lịch sử và chất lượng rượu vang xuất sắc của từng vùng lãnh thổ, thông qua sự kết hợp hiện đại của các dự án lịch sử, văn hóa và ẩm thực và rượu vang, để tưởng nhớ về thiên tài rượu vang mỗi ngày.

rượu vang đỏ 1502 Da Vinci In Romagna Rocca Di Cesena

Rượu Vang Đỏ 1502 Da Vinci In Romagna Rocca Di Cesena

Một số thông tin cơ bản của rượu vang đỏ 1502 Da Vinci In Romagna Rocca Di Cesena

Xuất xứ: Rượu Vang Ý 

Phân hạng: Romagna Doc Riserva

Khu vực sản xuất: Castrocaro, Terme, Predappio, Bertinoro

Dung tích: 750ml

Loại vang: Rượu Vang Đỏ Ngon

Giống nho: 85% Sangiovese, 15% Syrah

Độ cồn: 14% vol

Lên men ở nhiệt độ được kiểm soát 26 ° C với việc cấy các loại nấm men đã chọn

Nuôi ủ trong thùng gỗ sồi Pháp đốt cháy vừa và Tonneaux cho cả hai lần, lần thứ nhất và lần thứ hai

Quy trình sản xuất Rượu Vang Đỏ 1502 Da Vinci In Romagna Rocca Di Cesena

Quy trình sản xuất rượu vang đỏ 1502 Da Vinci In Romagna Rocca Di Cesena là một quá trình sản xuất rượu vang thủ công, tinh tế và độc đáo. Rượu được làm từ 2 giống nho chính là Sangiovese và Syrah, được hái hoàn toàn bằng tay vào khoảng tháng Chín. Sau khi hái hoàn toàn, nho được để khô trong hầm chứa trái cây với nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát trong ít nhất sáu mươi ngày. Quá trình khô giúp nho tập trung hương vị và độ đậm đà, làm cho rượu vang được sản xuất từ đó có mùi vị đặc trưng và phong phú. Sau đó, nho được ép nhẹ và quá trình lên men được kiểm soát nhiệt độ ở 25°C, hoàn chỉnh với vỏ. Quá trình bơm và đục lỗ được thực hiện để giúp màu sắc hòa tan và hương thơm phát triển.

Sau khi quá trình lên men hoàn thành, giá đỡ được sử dụng để tách da khỏi rượu phải. Quá trình lên men cũng được thực hiện như một phần của quá trình lão hóa, để làm cho rượu tròn hơn và mềm hơn trên vòm miệng. Cuối cùng, rượu được lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ từ 10-12 tháng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Quá trình lão hóa trong gỗ tạo ra hương vị trái cây chín và tannin mềm mại, mang lại cho loại rượu này một kết thúc bền bỉ đến tận cuống họng.

Khi thưởng thức vang đầu tiên, thực khách sẽ dễ dàng cảm nhận được tính axit của nó kết hợp với sự mềm mại của tannin, được làm tròn bởi quá trình lão hóa trong gỗ, mang lại hương vị trái cây chín của loại rượu này. Với chất lượng toàn diện như vậy, không khó hiểu khi Uve Portate a Cesena đạt đến 97 điểm từ nhà phê bình Luca Maroni.

Hương vị độc đáo, hoàn hảo mang đầy tính nghệ thuật của rượu vang đỏ 1502 Da Vinci Romagna Rocca di Cesena

Thương hiệu 1502 Da Vinci Romagna và sự tôn vinh với nghệ thuật

rượu vang đỏ 1502 Da Vinci In Romagna Rocca Di Cesena

Rượu Vang Đỏ 1502 Da Vinci In Romagna Rocca Di Cesena

Những chai rượu trong bộ sưu tập 1502 Da Vinci in Romagna thể hiện sự tôn trọng đối với vùng đất Romagna và sáu tháng mà Thiên tài Leonardo da Vinci đã ở đó. Những thành phố lịch sử và đẹp như Cesena, Cesenatico, Faenza và Imola được ghi lại trong các bức tranh của da Vinci trên nhãn của từng loại rượu. Trong đó, rượu vang Ý 1502 Da Vinci Romagna Rocca Di Cesena có màu đỏ ruby rực rỡ, gợi lên sự mạnh mẽ và hấp dẫn. Hương thơm của gia vị và trái cây chín ban đầu dễ chịu và sau đó chuyển sang hương vani ngọt ngào, kết thúc với hương gia vị và thuốc lá.

Thưởng thức rượu vang Ý 1502 Da Vinci In Romagna Rocca Di Cesena

Để thưởng thức ly rượu vang Ý 1502 Da Vinci In Romagna Rocca Di Cesena, bạn cần lưu ý các bước sau:

  1. Chuẩn bị ly rượu và decanter: Rượu nên được uống ở nhiệt độ phòng, khoảng 18-20 độ C. Trong trường hợp rượu còn trẻ, nên cho vào decanter trước khi uống để giúp rượu thở và phát triển hương vị tốt hơn.
  2. Kiểm tra màu sắc: Với màu đỏ ruby rực rỡ, rượu vang Rocca Di Cesena khi nhìn qua ly có thể làm say đắm lòng người.
  3. Ngửi thử hương thơm: Đưa ly rượu vào mũi và hít thở nhẹ nhàng để cảm nhận hương thơm của rượu. Đầu tiên sẽ là hương trái cây chín, sau đó là hương vani và các loại gia vị.
  4. Thưởng thức: Nhấm nháp từng ngụm rượu và để rượu lan tỏa đều trên vòm miệng. Cảm nhận hương vị của rượu, đánh giá sự cân bằng giữa axit, tannin và hương vị của rượu.
  5. Kết thúc: Khi uống xong, nên giữ rượu trong miệng khoảng 5-10 giây để cảm nhận hương vị cuối cùng và sau đó nuốt.

Với chất lượng tuyệt vời, rượu vang Ý 1502 Da Vinci In Romagna Rocca Di Cesena chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thưởng thức rượu tuyệt vời.

Về kết hợp ẩm thực, hãy dùng chai vang xuất sắc này cùng các món ăn như mỳ Ý, bò sốt tiêu hoặc bò nướng. Ngoài ra, món thịt xông khói, thịt cừu, thịt lợn hoặc phô mai trưởng thành cũng sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo khi pairing với chai rượu vang này.

Nếu yêu thích ẩm thực Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì thịt heo quay mắc khén hoặc bê chao Mộc Châu, dê núi nướng tảng Ninh Bình.

Những loại rượu vang Ý 1502 Da Vinci Romagna

Rượu vang Ý 1502 Da Vinci Romagna bao gồm 2 loại là rượu vang đỏ và rượu vang trắng. Trong đó rượu vang đỏ 1502 Da Vinci Romagna được làm từ 100% giống nho Sangiove se. Còn rượu vang trắng 1502 Da Vinci Romagna được làm từ 100% giống nho Trebbianco.

 

ruou vang 1502 davinci in romagna

Rượu Vang Đỏ 1502 Da Vinci In Romagna Rocca Di Cesena

Khám phá câu chuyện đằng sau nhà làm vang Metodo Leonardo

Metodo Leonardo là một sự tôn vinh đối với Thiên tài Leonardo da Vinci – nhà khoa học, nhà triết học, kiến trúc sư, họa sĩ,… vĩ đại của lịch sử nước Ý. Tình yêu của ông với rượu vang là một tình yêu đích thực, niềm đam mê mãnh liệt theo suốt cuộc đời của vị thiên tài này. Niềm đam mê của ông với nghề trồng nho đã được đánh thức trong những năm đầu của ông ở Vinci, một ngôi làng ở vùng nông thôn Tuscany.

Trong nhiều năm, Da Vinci cũng đã đến Romagna, theo lệnh của Cesare Borgia, người đã thuê ông vì tài năng và kiến ​​thức. Tại đây, ông đã nếm thử các loại rượu địa phương và học hỏi các kỹ thuật sản xuất rượu rất phát triển. Da Vinci đặc biệt bị thu hút bởi những tác dụng hữu ích của rượu vang đối với tâm hồn và rượu vang thường xuyên được đưa vào danh sách mua sắm của ông.

Tham khảo thêm: Rượu Vang Trắng 1502 Da Vinci Romagna Duomo Di Faenza

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Đỏ 1502 Da Vinci In Romagna Rocca Di Cesena

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Đỏ 1502 Da Vinci In Romagna Rocca Di Cesena
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +