KhoRuou68

Rượu Vang Chile Đỏ Arauco Cabernet Sauvignon 2020 cao cấp

Liên hệ

Rượu Vang Chile Đỏ Arauco Cabernet Sauvignon 2020

Xuất xứ Rượu vang ChiLe
Loại Rượu vang đỏ
Dung tích 750ml
Độ cồn 13% vol
Giống nho Cabernet Sauvignon
Quy cách 6 chai/thùng

 

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Chile Đỏ Arauco Cabernet Sauvignon 2020

Chile là đất nước nhỏ bé nằm ở khu vực châu Mỹ La tinh. Đất nước này có 2700 dặm bờ biển dọc Thái Bình Dương.Vị trí địa lý nằm ở vĩ độ vừa tập trung được nhiều ánh nắng mặt trời vừa nhận được nhiều cơn gió thổi từ Thái Bình Dương giúp cho khí hậu quanh năm điều hòa. Cùng với sự che chở tự nhiên của vùng núi Andes đã tạo cho cây nho có điều kiện tuyệt vời để phát triển.

Do có vị trí biệt lập nên Chile chính là nước duy nhất không bị ảnh hưởng của loài rệp hại nho. Loài rệp này đã từng phá hoại toàn bộ nho của Châu Âu vào thế kỷ 19. Vì thế cho đến nay Chile vẫn có được những cánh đồng nho nguyên thủy dẫn đến chất lượng nho và hương vị của rượu vang Chile nhập khẩu không thay đổi theo thời gian.

Rượu Vang Đỏ Arauco Cabernet Sauvignon 2020

Rượu Vang Chile Đỏ Arauco Cabernet Sauvignon 2020

Rượu Vang Đỏ Arauco Cabernet Sauvignon 2020

Xuất xứ: Rượu vang đỏ Chile

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Độ cồn: 13% vol

Rượu Vang Chile Arauco Cabernet Sauvignon là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chai từ ChiLe. Đây là một trong những chai rượu vang ngon giá rẻ đang được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành phải chăng nên xử dụng làm quà tặng rất phù hợp.

Rượu Vang đỏ Arauco được làm ra từ giống nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon.  Cabernet Sauvignon là một giống nho lai giữa Cabernet Blanc và Sauvignon Blanc. Giống nho này được biết tới là một trong những giống nho làm ra rượu vang đỏ được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới.

Rượu Vang Chile Đỏ Arauco Cabernet Sauvignon 2020

Rượu vang Arauco có màu đỏ của trái anh đào và mang hương vị của trái chín  anh đào, táo, kèm theo đó là vị khói nhẹ của gỗ sồi cháy, vị tiêu cay… Tanin mềm mại. Thưởng thức rượu kèm với các loại thịt đỏ, thịt cừu, thịt bò, sườn nướng và phomai… uống ngon ở nhiệt độ từ 16-18 độ C. Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nên để rượu nằm ngang để nước rượu có thể tiếp xúc với nút bấc như vậy điều này sẽ tạo thành một lá chắn bảo vệ ngăn cho không khí đi vào trong chai, là giảm quá trình oxi hóa. Quá trình oxi hóa sẽ làm giảm chất lượng của chai vang.

Rượu Vang Chile Arauco có 2 loại là rượu vang đỏ và rượu vang trắng để quý khách có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu xử dụng.

Tham khảo thêm: Rượu Vang Trắng Arauco Sauvignon Blanc

Rượu Vang Chile Đỏ Arauco Cabernet Sauvignon 2020

Rượu Vang Chile Arauco Đỏ – Trắng

Kho Rượu nhập khẩu tại Hà Nội

Hotline báo giá nhanh:  0912.869.486
Email: khoruou68@gmail.com
Website: khoruou68.com

Tham khảo thêm:

Rượu vang la cAPITANA Cabernet Sauvignon

Rượu vang chile Bịch Caminos – 3L

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Chile Đỏ Arauco Cabernet Sauvignon 2020 cao cấp

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Chile Đỏ Arauco Cabernet Sauvignon 2020 cao cấp
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +