số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Rượu Vang Đỏ Chile Lion Cabernet Sauvignon

Liên hệ

Xuất xứ: Rượu vang Chile nhập khẩu

Dung tích: 750ml

Loại nho: Cabernet Sauvignon

Độ cồn: 13,5% vol

Quy cách: 12 chai/thùng

Rượu Vang Đỏ Chile Lion Cabernet Sauvignon

Xuất xứ: Rượu vang đỏ Chile

Dung tích: 750ml

Loại nho: Cabernet Sauvignon

Độ cồn: 13,5% vol

Rượu Vang Chile Lion Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Chile Chile Lion Cabernet Sauvignon là một loại rượu làm từ giống nho rất nổi tiếng Cabernet Sauvignon có màu ruby đỏ, rất tối và mạnh mẽ. rượu vang có nhiều tầng hương thơm quyến rũ của trái cây khô và bơ.

Rượu Vang Lion Cabernet Sauvignon có nhiều điểm rất độc đáo, chất lượng vượt trội nhờ được làm bằng cách lên men nguyên chất nước ép nho mà không qua chưng cất. Khí hậu ở Chile hình thành theo từng mùa rõ rệt, lượng mưa rất ít từ tháng 11 cho đến hết mùa thu hoạch nho. Lượng mưa ít làm cho nho chín mùi và nước trong trái nho đậm đặc hơn, đây là những yếu tố chính để làm ra chai Rượu Vang Chile chất lượng. Ở những vùng khác, lượng mưa nhiều trước và trong vụ thu hoạch làm cho nho đang chín hấp thụ quá nhiều nước mưa, nho bị nhạt, chất lượng rượu vang vì thế cũng kém và độ cồn cũng thấp.

Ở Chile, nhờ không có mưa trong mùa thu hoạch nên nho sẽ chín mùi hơn, chất lượng rượu vang sẽ ổn định từ năm này sang năm khác. Ngoài ra, Chile có sự khác biệt về nhiệt độ giữa ban ngày và ban đêm là rất lớn, có thể lên tới 20 độ C và như vậy nho có mùi thơm đặc trưng, nhất là ở vỏ trái nho, chính vì thế mà rượu vang Chile luôn có được hương vị tuyệt vời nhất.

hương vị của giống nho Cabernet Sauvignon cũng bị ảnh hưởng mạnh mẽ từ những vùng khí hậu khác nhau và độ chín của nho tại thời điểm thu hoạch.

Tại những vùng khí hậu lạnh hay khi sản xuất rượu vang từ nho chưa chín, rượu thường có nồng độ cao chất pyrazines đem lại hương vị của ớt chuông xanh (hay ớt Đà Lạt xanh) và hương vị trái cây đen, mận.

Trong khi đó, tại những vùng khí hậu ấm áp, nho đã chín muồi, rượu vang thường có vị của mứt và có thể có hương vị của quả lý chua đen chín. Một số nhà sản xuất rượu vang lựa chọn thu hoạch nho ở các mức độ chín khác nhau để kết hợp với những giống nho khác và có tiềm năng đem lại những hương vị phứt hợp, đặc trưng của rượu vang.

Rượu vang đỏ Chile Lion Cabernet Sauvignon thường được ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt bò thịt cừu, sườn nướng và phomai mềm...Thưởng thức rượu vang ngon ở nhiệt độ 15 - 17 độ C. Bảo quản rượu nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Rượu Vang Chile Lion Cabernet Sauvignon 13,5% vol

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo