số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Rượu vang đỏ nâng cao tuổi thọ

Đăng bởi Admin | 30/09/2018 | 0 bình luận
Rượu vang đỏ nâng cao tuổi thọ

 Rượu vang đỏ nâng cao tuổi thọ
Uống rượu vang đỏ có thể giúp bạn tăng cường sức khỏe và nâng cao tuổi thọ.

     Nhóm nghiên cứu cũng cho biết chất resveratrol có thể giúp giảm viêm nhiễm trong cơ thể – một trong những nguyên nhân dẫn tới bệnh tim mạch và đái tháo đường.

Tiến sĩ Dandona và các cộng sự của ông tại trường đại học Buffalo (Mỹ) đã tiến hành thí nghiệm với 20 tình nguyện và được chia thành hai nhóm. Nhóm thứ nhất được cho uống một viên bổ sung chứa 40 miligram chất resveratol có nguồn gốc tự nhiên trong khi đó nhóm còn lại được cho uống một viên bổ sung tương tự nhưng không chứa chất có tác dụng.

     Những người tham gia được yêu cầu uống thuốc 1 viên/ngày và liên tục trong vòng 4 tuần. Trong quá trình thử nghiệm, các nhà nghiên cứu cũng tiến hành lấy mẫu máu của những người tình nguyện tại các thời điểm: bắt đầu, sau 1 tuần, sau 3 tuần và sau 6 tuần.

Kết quả phân tích các mẫu máu sau đó cho thấy rằng chất resveratrol có khả năng tiêu diệt các phân tử gây ra viêm nhiễm trong cơ thể. Ngoài ra, chất này cũng có tác dụng ngăn chặn việc hình thành các các hợp chất trong mạch máu và giúp lợi tiểu, giảm nguy cơ phát triển bệnh đái tháo đường.

Tuy nhiên, tiến sĩ Dandona lưu ý rằng những kết quả nghiên cứu bước đầu cho thấy những dấu hiệu rất khả quan, nhưng vẫn cần có thêm những nghiên cứu sâu hơn trước khi đưa những kết quả này vào áp dụng trong thực tế.

Rượu rượu ngoại rượu vang 0912.869486 chính hãng chỉ có ở khoruou68.comVIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo