số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Rượu vang đỏ Tây Ban Nha

Đăng bởi Admin | 30/09/2018 | 0 bình luận
Rượu vang đỏ Tây Ban Nha

Rượu vang Tây Ban Nha hiện đang đứng thứ ba về sản xuất rượu trên thế giới mỗi năm làm ra khoảng trên 1 tỷ gallons. Người Tây Ban Nha trồng nho làm rượu trên mọi miền đất nước.


Tây ban Nha là một trong những nước sản xuất rượu hàng đầu thế giới(đứng thứ 3 sau Pháp và Ý). Rượu vang đỏ Tây Ban Nha hấp dẫn mọi người bởi chất lượng cao và giá thành quá ư rẻ so với chất lượng đặt ra.


Rượu vang đỏ Tây Ban Nha có gì đặc biệt

 Có vô vàn loại rượu khác nhau nhưng rượu vang đỏ Tây Ban Nha vẫn giữ được một vị trí bền vững với người yêu thích rượu vang. Nguyên nhân cũng bởi rượu vang tại đây được làm từ loại nho đặc trưng của vùng đất Tây Ban Nha, thừa hưởng điều kiện tự nhiên thuận lợi. Từ vị trí địa lý cho đến khí hậu khiến rượu vang đỏ Tây Ban Nha sở hữu phong cách khác so với các loại rượu khác.

Loại rượu vang đỏ Tây Ban Nha

 Trong vô vàn loại rươu vang đỏ Tây Ban Nha, nổi tiếng nhất là rượu vang đỏ Rioja được đánh giá là loại rượu nổi tiếng nhất. Rượu vang Rioja được làm từ loại nho Tempranillo, nho Garnacha, nho Graciano và loại nho Mazuelo của đất nước Tây Ban Nha.
 Rioja có lịch sử sản xuất rượu vang lâu đời và phát triển mạnh cho đến tận hôm nay. Đặc biệt, thế kỷ XXI được xem là thời kỳ huy hoàng của loại rượu vang này khi vô vàn người yêu chuộng rượu vang đỏ Rioja.
 Đến ngày hôm nay, những loại rượu vang đỏ Tây Ban Nha đều khẳng định được thương hiệu của mình. Rượu vang Rioja thượng hạng được cho ra đời trong thùng gỗ sồi. Do đó, nó có mùi thơm quyến rũ của dừa và hương vani.

Rượu vang đỏ Rioja của Tây Ban Nha
 
 Nếu bạn muốn lựa chọn một loại rượu vang Tây Ban Nha. Khoruou68.com cũng bày bán với nhiều loại khác nhau với giá cả hợp lý.

Đại lý phân phối rượu chính hãng tại Hà Nội


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo