số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Rượu Vang Elettra Primitivo Negroamaro Puglia IGT

1.500.000₫
Elettra Primitivo Negroamaro Puglia IGT Xuất xứ: Rượu Vang Ý Giống nho: Primitivo - Negroamaro Độ cồn: 14,5% - 99 điểm Luca Maroni Rượu Vang Ý Elettra Primitivo -...

Elettra Primitivo Negroamaro Puglia IGT

Xuất xứ: Rượu Vang Ý

Giống nho: Primitivo - Negroamaro

Độ cồn: 14,5% - 99 điểm Luca Maroni

Rượu Vang Ý Elettra Primitivo - Negroamaro được đánh giá rất cao từ các chuyên gia thẩm định rượu vang.

“Elettra” là một loại rượu vang mạnh mẽ, đậm đà với hương thơm phức hợp bao trùm, có thể mê hoặc ngay từ ngụm đầu tiên. Hương thơm trái cây đặc trưng của Primitivo, Negroamaro bay lên mũi, với các hương của dâu đen, anh đào và mứt hiện diện. Khi ở trong khoang miệng, nó mới bộc lộ hết sức vị đậm đà của nó, với chất tannin mượt mà như nhung và sâu lắng. 

Rượu có màu đỏ đậm ánh tím. Sau khi thu hoạch, nho được loại bỏ cuống và ép; trước khi lên men rượu, quá trình ngâm rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ để cô đặc mùi thơm và màu sắc. 

Thưởng thức rượu vang Elettra ngon ở nhiệt độ từ 16 - 18 độ C và thường được ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, và phomai...

Provinco Italia là công ty hàng đầu trong việc sản xuất và phân phối rượu vang Ý trên thị trường quốc tế. Được thành lập vào những năm 1970 bởi một nhóm các công ty hợp tác, hiện nay nó là một công ty tư nhân được quản lý bởi các chuyên gia trong lĩnh vực phân phối và rượu vang. Khách hàng tại hơn 20 quốc gia trên thế giới, bao gồm các chuỗi phân phối quy mô lớn quan trọng nhất, vô số giải thưởng trong các cuộc thi rượu uy tín nhất.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo